Cung Đình Kế thử nghiệm kỹ thuật từ sáng nay

Vào sáng ngày 10/09/2012, trang chủ chính thức của Cung Đình Kế đã được Tik Game cho ra mắt tại địa chỉ cungdinhke.tik.vn. Đồng thời với việc cho ra mắt trang chủ của Cung Đình Kế, Tik Game cũng thông báo khai mở game từ sáng ngày 11/09/2012.

Trang chủ của game lấy mầu vàng cung đình làm chủ đạo, cùng với sự xuất hiện của hình ảnh hoàng hậu và giám quốc đứng uy nghi hai bên khiến giao diện trang chủ thêm phần hoành tráng. Tại đây, game thủ sẽ được cập nhật những tính năng độc đáo, đặc điểm hấp dẫn cùng những tính năng lạ chỉ có tại Cung Đình Kế được viết rất chi tiết.

Cung Đình Kế thử nghiệm kỹ thuật từ sáng nay 1

Đại diện nhà phát hành Tik Game cho biết: “Mọi vấn đề về dịch thuật đã được hoàn thành đến 99%, về kỹ thuật cũng đã sẵn sàng. Với một đội ngũ vận hành giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho game thủ được trải nghiệm Cung Định Kế hoàn thiện nhất. Tuy nhiên chắc chắn vẫn sẽ còn phát sinh nhiều vấn đề khi thử nghiệm. Do đó, chúng tôi rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ qua sự kiện Báo lỗi nhận quà trong giai đoạn thử nghiệm sắp tới để game ngày càng hoàn thiện hơn”.

Đại diện Tik Game cũng chia sẻ thêm, là tựa game đầu tiên về cung đình tại Việt Nam và cũng là một game đầu tiên dành cho nữ giới thể hiện nữ quyền nên nhà phát hành đặt kỳ vọng rất lớn vào Cung Đình Kế.

Để chuẩn bị ra mắt Cung Đình Kế trong thời gian tới, Tik Game cũng sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện lớn đồng hành với game thủ cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Đại diện Tik Game khẳng định sẽ đem đến cho người chơi chất lượng phục vụ tốt nhất.

Thông tin chi tiết về giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật của Cung Đình Kế, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Tik Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: