Khám phá mùa hè sôi động cùng SaigonTel

Các sự kiện thú vị và chương trình hỗ trợ game thủ tiện ích là cơn gió mát của nhà phát hành SaigonTel trong những ngày tháng 4 dành cho game thủ.

Linh Giới: Đào vàng kiểu Úc – Xúc ngay tiền thật

Khám phá mùa hè sôi động cùng SaigonTel 1

Chuẩn bị cho ngày ra mắt đã sắp đến gần, “Đào vàng kiểu Úc – Xúc ngay tiền thật” là một trò chơi mà Linh Giới “demo” cho các game thủ. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chỉ cần vài cú nhấp chuột và một chút khéo léo là đã có thể nhận ngay quà tặng trị giá từ Linh Giới (một game nhập vai đến từ xứ sở Hy Lạp thần thoại) hay chưa? Rất đơn giản, hãy bắt đầu ngay bằng cách truy nhập vào đây và chọn cho mình một món quà ưng ý. Sự kiện diễn ra từ 14/4 – 26/4/2010.

Tạo tài khoản game Với Yahoo và Gmail

Nhằm tạo sự thuận lợi cho cộng đồng game thủ khi tham gia các trò chơi trực tuyến của NPH SaigonTel, bắt đầu từ 14h00 ngày 15/04/2010 các game thủ sẽ được đăng nhập và tạo tài khoản trên Eplay bằng chính ID Yahoo và Gmail quen thuộc của mình.

Khám phá mùa hè sôi động cùng SaigonTel 2

Từ nay, người chơi không cần phải đăng kí tài khoản Eplay nữa, mà có thể sử dụng ngay tài khoản và mật khẩu Yahoo hoặc Gmail của mình để đăng nhập và tạo tài khoản game một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tải game nhanh hơn, pro hơn với Downloader

Khám phá mùa hè sôi động cùng SaigonTel 3

Downloader là công cụ mới nhất của SaigonTel để hỗ trợ game thủ trong quá trình chuẩn bị làm quen với thế giới game đa dạng, đầy sắc màu mà SaigonTel đem lại. Để người chơi có thể dễ dàng download và cập nhập thông tin tất cả các trò chơi của NPH SaigonTel, kể từ 13/04/2010 các bạn có thể sử dụng chương trình Downloader để tải các game yêu thích một cách nhanh chóng và chứng tỏ đẳng cấp Pro!

Thông tin chi tiết về các sự kiện diễn ra trong mùa hè 2010 của nhà phát hành SaigonTel, các bạn game thủ có thể xem thêm thông tin chi tiết tại website: http://eplay.vn

Ảnh: SaigonTel

Hàn Thiên Hải (SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: