Linh Giới chuẩn bị khởi động sự kiện đua thú

Đến hẹn lại lên, những sự kiện sôi động vào hai ngày cuối tuần đã điểm. Sự kiện đầu tiên của tháng 7 trong Linh Giới – Truyền thuyết ma thú chính là Đua thú. Thời gian diễn ra vào hai ngày 10 và 11/07 tại thành Cronus.

Để tham gia sự kiện người chơi cần có 1 thú cưỡi 10 sao trở lên và cấp độ trên 30, sau đó đến đăng ký tại thành Cronus để tham gia đua thú.

Linh Giới chuẩn bị khởi động sự kiện đua thú 1

Thời gian tiếp nhận thông tin người đua tại trường đua diễn ra từ trước 21h00 đến 21h30. Qua khoảng thời gian này, người chơi không thể vào trường đua được nữa. Có mặt tại trường đua, người quản lý sẽ cho bạn biết về luật thi đấu: Luật rất đơn giản người đầu tiến đến đích sẽ là người chiến thắng.

Cuộc đua thú không ủng hộ lối chơi xấu như tấn công đối thủ nhưng người đua có thể mua vật phẩm hỗ trợ để làm chậm tốc độ của họ. Ban đầu thương gia sẽ tặng người đua bạn 3 vật phẩm đặc biệt miễn phí; sau đó vật phẩm sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đua và người đua nhanh tay nhặt được thì được quyền bán chúng đi.

Linh Giới chuẩn bị khởi động sự kiện đua thú 2

Cũng như trong quá trình đua, người chơi cần trải qua các nhiệm vụ từ vừa tầm đến mức độ khó. Các nhiệm vụ này do các NPC như người phụ nữ, ông nông dân, bác thợ săn, thậm chí chí người say, cô gái bí ẩn và yêu quái đặt ra cho người đua.

Vượt qua được hết các thử thách cũng như khả năng dùng vật phẩm chống trả tất cả chướng ngại vật, cám dỗ trên chặng đường, người đua sẽ về đích và nhận những phần thưởng xứng đáng.

Linh Giới chuẩn bị khởi động sự kiện đua thú 3

Vị trí cao nhất nhận được 5600 pp, hạng nhì 2800 pp, thứ 3 được1400pp và từ vị thứ 11 trở đi là nhận được 2-4 thỏi bạc. Còn lại tất cả người chơi đều nhận được một thỏi bạc. Cuộc đua sẽ diễn ra vào buổi tối của hai ngày cuối tuần. Chi tiết về sự kiện này, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi. http://linhgioi.eplay.vn

Ảnh: SGT

GAMELAND.VN (Theo SGT)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: