Linh Giới chuẩn bị ra mắt phiên bản PK Tournament

Sau khi ra mắt phiên bản Open beta vào đầu tháng 5 vừa qua, vùng đất Cronus huyền bí đang chuẩn bị đón nhận những đợt thay đổi mới hoàn toàn đột phá. Phiên bản mới PK Tournament hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới đầy phần khích cho công đồng game thủ Linh Giới.

Linh Giới chuẩn bị ra mắt phiên bản PK Tournament 1

Thay đổi đầu tiên và dễ thấy nhất có lẽ là việc xuất hiện của trang intro tươi mới, rực rỡ sắc màu sẽ được trình diện vào ngày 04.06.2010 sắp tới. Trang intro cũng là cột mốc đánh dấu sự lột xác hoàn toàn cho Linh Giới. Tiếp theo, một sự kiện cũng nóng bỏng không kém hứa hẹn sẽ lôi cuốn hàng ngàn cổ động viên cuồng nhiệt của môn thể thao vua đó là “Liều Thì Giàu”. Tham gia vào sự kiện này người chơi sẽ được dự đoán kết quả bóng đá và ẵm ngay quà tặng trị giá hàng trăm triệu đồng. Sự kiện này sẽ được bắt đầu khởi tranh từ ngày 09/06/2010, tức chỉ 2 ngày trước khi World Cup 2010 chính thức khai mạc.

Linh Giới chuẩn bị ra mắt phiên bản PK Tournament 2

Nhằm chào mừng sự kiện open beta vừa qua cũng như kỉ niệm ngày Linh Giới bắt đầu tiến hành thương mại hóa. Hệ thống cash shop trong game cũng chính thức mở cửa và bày bán rộng rãi các món vật phẩm quý hiểm. Sự kiện “Nạp Nhiều Trúng Nhiều” sẽ mang đến cho người chơi cơ hội nhận được từ 100% cho đến 500% giá trị thẻ nạp.

Linh Giới chuẩn bị ra mắt phiên bản PK Tournament 3

Chưa hết, hệ thống Gia Tộc Chiến, Quân Đoàn Chiến, Giải PK tuần, PK tháng và hệ thống xây dựng lâu đài cũng đã bắt đầu vào tư thế xuất phát. Phần thưởng cho người chơi khi tham gia vào các sự kiện này không chỉ là những giây phút PK nghẹt thở mà còn là khối lượng điểm kinh nghiệm khổng lồ cùng những ma thú với cấp sao cao ngất ngưởng.

Linh Giới chuẩn bị ra mắt phiên bản PK Tournament 4

Và để tăng thêm lựa chọn cũng như thêm màu sắc mới cho nhân vật trong game, một loạt những loại Áo Choàng mới sẽ được đưa vào dưới dạng vật phẩm EP. Người chơi khi mặc những loại áo choàng này sẽ trở nên bội phần duyên dáng. Có rất nhiều loại áo choàng với nhiều tên gọi ngộ nghĩnh sẽ xuất hiện trong đợt cập nhập sắp tới vào ngày 07/06/2010

Song song đó, còn phải kể đến hoạt động phát Giftcode Linh Giới các website và diễn đàn game. Người chơi khi nhận được những giftcode này, chỉ cần kích hoạt là có thể nhận ngay một loạt các vật phẩm Thần Cấp và gói Chúc Phúc 7 ngày hỗ trợ người chơi trong việc tăng cấp và nhận điểm cống hiến từ bạn bè.

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: