Linh Giới “dụ dỗ” game thủ đi xem phim 3D

Vừa tiến hành Closed Beta được vài ngày, Linh Giới đã tung tiếp sự kiện “ Click trúng vé 3D cực hot” nối tiếp chuỗi những sự kiện gây shock trong thời gian qua. Nội dung chương trình khá hấp dẫn với bước đăng ký đơn giản khi người chơi chỉ cần trả lời những câu hỏi trắc nghiệm nho nhỏ và điền đầy đủ thông tin cá nhân để được xác nhận đã tham gia chương trình.

Sự kiện “Click trúng vé xem phim 3D” trong mùa hè rực lửa này sẽ bắt đầu vào ngày 14/05/2010 và diễn ra cho đến hết ngày 21//05/2010. Tuy nhiên, đáng tiếc là do sự giới hạn của các cụm rạp 3D nên hầu như chương trình chỉ có thể dành cho những game thủ ở tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh mà thôi.

Linh Giới “dụ dỗ” game thủ đi xem phim 3D 1

Những bộ phim 3D hiện đang đình đám tại các cụm rạp Megastar

Liên tiếp những bộ sản phẩm hiện đại, thời trang được tung ra nhằm chăm sóc “tận răng” cho game thủ Linh Giới, xem ra lần này NPH SaigonTel không hề chịu kém cạnh ai trong khoản chi mạnh tay quảng bá cho sản phẩm chiến lược của mình.

Linh Giới “dụ dỗ” game thủ đi xem phim 3D 2

Những sản phẩm hiện đại đã “góp mặt” trong các sự kiện trước đó

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Linh Giới, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: