Linh Giới: Nhộn nhịp cùng các sự kiện cuối tuần

Tháng 7 vẫn còn rất sôi động với những dư âm vang vọng của mùa World Cup. Dù là niềm vui hay nỗi buồn, các thói quen giải trí cùng Linh Giới cùng các sự kiện hấp dẫn vẫn luôn được cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi đón đợi.

Vào các ngày cuối tuần của tháng 7 này, Linh Giới – Truyền thuyết Ma Thú sẽ liên tục đem lại những sự kiện sôi động dành cho các bạn game thủ .

Linh Giới: Nhộn nhịp cùng các sự kiện cuối tuần 1

Nhân đôi kinh nghiệm

Một trong những sự kiện được mong chờ đối với các game thủ chính là sự kiện “Nhân đôi điểm kinh nghiệm” cùng Linh Giới.

Để xây dựng một thế giới tươi đẹp hơn, các cư dân Cronus phải trải qua rất nhiều cực khổ và khó khăn, cũng như giúp đỡ những người hoạn nạn … trong vương quốc nữa. Để giúp các anh hùng có thể vượt qua các khó khăn một cách dễ dàng và thuận lợi hơn, Linh Giới sẽ tiến hành “Nhân đôi điểm kinh nghiệm” cho tất cả các hiệp sĩ tham gia trong thời gian từ 6h00 ngày 17/07/2010 – 6h00 ngày 19/07/2010.

Linh Giới: Nhộn nhịp cùng các sự kiện cuối tuần 2

Săn trứng Elf

Vì một lý do nào đó, những linh hồn của loài Elf đã tự chuyển bản thân của mình vào những quả trứng ma thú và thế chỗ cho những ma thú vốn có trong quả trứng.

Trong 2 ngày cuối tuần của tuần tiếp theo (từ 6h00 ngày 24/07 đến 6h00 ngày 26/07/2010), các game thủ sau khi đăng nhập tài khoản vào thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được một quả trứng màu trắng kỳ lạ. Từ quả trứng này, người chơi sẽ được gặp gỡ các NPC và thực hiện sứ mệnh săn trứng đổi quà.

Linh Giới: Nhộn nhịp cùng các sự kiện cuối tuần 3

Người chơi sẽ nhận được những quả trứng thông qua việc tiêu diệt quái vật, những quả trứng đó sẽ chứa đựng linh hồn của Elf. Nhưng có 1 việc rất lạ là những quả trứng đó không thể ấp để nở ra thành Ma Thú. Thông qua NPC Nancy để được giúp đỡ việc ấp những quả trứng đó thành các phần quà hấp dẫn cho người tham gia sự kiện.

Sẽ có những phần quà khác nhau cho mỗi loại quả trứng được ấp ra như Vận May (100.000 gold và 1.000.000 EXP), Thẻ Bài (Thẻ Màu và 1.000.000 EXP), Cát Tường (Túi pháo hoa và 1.000.000 EXP), Ma Thú (1 trứng Vanquisher hoặc Valkyrie và 1.000.000 EXP), Tình Yêu (1 bông hồng trắng và 1.000.000 EXP) và Đá EXP (1.000.000 EXP).

Thông tin về các sự kiện sắp diễn ra của Linh Giới, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: