Linh Giới ra mắt Hành Trình Bí Ẩn chào mùa hè

Sau những sự kiện gây shock vào thời gian vừa qua và công bố chính thức Open Beta vào ngày 20/4/2010 với gương mặt đại sứ xinh đẹp Hoa hậu Trúc Diễm. Linh Giới tiếp tục mang đến cho người chơi những giờ phút bất ngờ và thú vị trong cuộc Hành Trình Bí Ẩn đầy….bí ẩn.

Linh Giới ra mắt Hành Trình Bí Ẩn chào mùa hè 1

Theo đó, hàng trăm phòng net tại TPHCM và Hà Nội là hai nơi đầu tiên sẽ đón nhận cuộc đổ bộ của các vị thần Hy Lạp. Người chơi tham gia Hành Trình Bí Ẩn sẽ được thử nghiệm ngay những tính năng của nhân vật cấp cao kết hợp với vũ khí Thần Cấp level 100 đầy quyền năng và trải nghiệm cảm giác trở thành bá chủ thiên hạ.

Linh Giới ra mắt Hành Trình Bí Ẩn chào mùa hè 2

Chưa hết, Linh Giới còn dành tặng những phần quà hấp dẫn độc quyền, những thẻ gift code có một không hai cho những game thủ xuất sắc vượt qua thử thách trong cuộc hành trình này.

Được biết, sự kiện sẽ diễn ra vào sáng ngày 23/05 và kết thúc vào chiều ngày 25/05/2010. Cơ hôi cho những game thủ đam mê khám phá đã đến gần. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể truy cập ngay vào trang chủ Linh Giới để giành lấy chiếc vé tham gia Hành Trình huyền bí này.

Ảnh: SGT

GAMELAND.VN (Theo SGT)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: