Linh Giới sôi động cùng chuỗi sự kiện tháng 8

Làng game Việt mở đầu tháng 8 với không khí khá im ắng và tĩnh lặng. Tuy nhiên, một vài hoạt động của Linh Giới hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng sôi động cho cộng đồng game thủ.

Cuộc thi trí tuệ

Linh Giới mở đầu tháng 8 là sự kiện Cuộc thi trí tuệ nhằm giúp các bạn game thủ ôn lại những kiến thức, cũng như có quá trình tự tìm cho mình câu trả lời về các lĩnh vực quen thuộc. Thời gian diễn ra từ 21h00 đến 21h15 vào mỗi tối, bắt đầu từ ngày 02/08/2010.

Linh Giới sôi động cùng chuỗi sự kiện tháng 8 1

Vào đúng thời gian diễn ra sự kiện, hệ thống sẽ đặt 30 câu hỏi trong vòng 15 phút thuộc các lĩnh vực thể thao, tin học, xã hội, lịch sử…. Người chơi trả lời chính xác và sớm nhất sẽ nhận được phần thưởng là những đá EXP.

Cập nhật ma thú

Cuộc chiến giữa thế giới thần thánh tại Linh Giới ngày càng trở nên khốc liệt và sôi sục hơn. Trong khi chánh tà vẫn bất phân thắng bại, thế giới đang trong tình trạng rối ren và những ma thú mới bắt đầu xuất hiện.

Linh Giới sôi động cùng chuỗi sự kiện tháng 8 2

Hệ thống ma thú mới bao gồm các sự kết hợp mới sẽ đem lại sức mạnh hơn cho các nhánh nghề. Ma Thú Pháp Sư, Ma Thú Pháp Sư Công + Thủ có thể kết hợp với các Ma Thú cùng loại, UniversalO hay UniversalXO. Chúng có thể học các kỹ năng của Ma Thú Pháp Sư.
Ma Thú Đấu Sĩ và Ma Thú Đấu Sĩ Công + Thủ cũng có thể kết hợp với các Ma Thú cùng loại, UniversalO hay UniversalXO. Chúng có thể học các kỹ năng Ma Thú Đấu Sĩ.

Cập nhật Áo Choàng mới

Khi các ma thú mới xuất hiện và hoành hành, cuộc sống tại thế giới thần tiên lại trở nên lầm than. Làm cách nào để các hiệp sĩ có thể có thêm sức mạnh để chiến đấu với các ma thú ?. Hai loại áo choàng mới sẽ xuất hiện trện thị trường để giúp đỡ các hiệp sĩ.

Và các sự kiện hấp dẫn khác

Các sự kiện khác trong game chắn chắn cũng đem lại sự hào hứng cho cộng đồng Linh Giới như Đấu trường đua thú, Nhân đôi kinh nghiệm, Hội thi điền kinh sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần bắt đầu từ ngày 09/08/2010.

Linh Giới sôi động cùng chuỗi sự kiện tháng 8 3

Một điều đặc biệt khác, chương trình “Kết nối bằng hữu” chính là chiếc cầu nối các game thủ lại với nhau. Bằng những chiếc cầu nối như MSN, Yahoo, Gmail, Skype, Facebook, … bạn tha hồ gửi link đến bạn bè để mời họ tham gia Linh Giới. Sau bước đầu tiên, cả người giới thiệu lẫn người được giới thiệu cùng đăng nhập vào Eplay và nhận phần thưởng đã được kích hoạt. Sau đó, cả hai cùng đăng nhập vào game để nhận vật phẩm.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra trong tháng 8 của Linh Giới, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi. http://linhgioi.eplay.vn

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: