Linh Giới tung chuỗi sự kiện mới đón Trung thu

Tháng 9 về trong tiết trời thu mát mẻ với hàng loạt sự kiện lớn nhỏ của làng game Việt. Đặc biệt, lễ hội Trung thu là một sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua đối với các cư dân của thế giới game online. Đối với các game thủ Linh Giới, NPH SaigonTel sẽ tổ chức hàng loạt các sự kiện hấp dẫn để đón trăng trong tháng 9 này.

Đêm hội Trung thu truyền thống

Để chào mừng Tết Trung thu, Thầy tế Luna đặc biệt khai thông lãnh địa của thánh điện là Hồ Tình Yêu và phát thiệp mời thưởng nguyệt, hoan nghênh tất cả dân chúng đến chung vui. Lễ hội dành cho tình mẫu tử, tình yêu và đặc biệt dành cho các đôi nam thanh nữ tú đến góp vui.

Linh Giới tung chuỗi sự kiện mới đón Trung thu 1

Lễ hội Trung thu trong Linh Giới sẽ diễn ra từ ngày 20/09 đến 27/09/2010 và dành cho các game thủ có đẳng cấp từ 50 trở lên. Phần thưởng dành cho các game thủ khi tham gia các sự kiện này sẽ là Bánh Tình Thân, Bánh Tình Yêu và Bánh Tình Bạn. Tin chắc rằng, vừa ngắm trăng vừa nhâm nhi những miếng bánh Trung thu sẽ mang lại cho các game thủ những hương vị độc đáo.

Linh Giới tung chuỗi sự kiện mới đón Trung thu 2

Cập nhật Áo choàng mới trong tháng 9

Bộ sưu tập thời trang của Linh Giới sẽ tiếp tục được tăng cường về mặt quân số trong tháng 9 này với hai loại áo choàng mới. Ánh Nguyệt và Tử Nguyệt sẽ xuất hiện trên thị trường bắt đầu từ ngày 22/09 để giúp cho các hiệp sĩ Linh Giới có thêm sức mạnh khi đối đầu với các ma thú. Đây cũng là một trong những trang phục hấp dẫn nhất của bộ sưu tập mùa thu năm nay.

Linh Giới tung chuỗi sự kiện mới đón Trung thu 3

Nhiều sự kiện hấp dẫn khác

Ngoài các sự kiện vừa kể trên, Linh Giới còn có rất nhiều sự kiện đem lại sự hào hứng cho cộng đồng game thủ trong tháng 9 này. Một số sự kiện hấp dẫn có thể kể tên như: Đấu trường đua thú (04/09-06/09/2010), Nhân đôi kinh nghiệm (11/09-13/09/2010), Siêu tái sinh (22/09/2010), …

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Linh Giới, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SGT)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: