Linh Giới tung nhiều cập nhật mới trong tháng 10

Sau một mùa Trung Thu ấm áp bên gia đình và người thân, các game thủ chúng ta lại quay lại với thế giới Linh Giới đầy kì ảo và cuốn hút. Mùa đông sắp đến trên khắp các lục địa trong thế giới Linh Giới. Để chào đón bước chuyển mình đón một mùa Đông đầu tiên, NPH SaigonTel đã có những phần cập nhật rất ý nghĩa đối với những game thủ thân yêu của Linh Giới.

Linh Giới tung nhiều cập nhật mới trong tháng 10 1

Trong khí trời khắc nghiệt, giá lạnh của mùa Đông, vượt qua các chặng đường trên khắp các lục địa quả là một công việc khó khăn. Những thú cưỡi nhanh nhẹn và dẻo dai sẽ là người bạn đường sẵn sàng theo chân những chiến binh Linh Giới. Thú cưỡi Reindeer với hình dáng tuần lộc và thú cưỡi Saint Bear với dáng dấp gấu Bắc cực là món quà cập nhật phù hợp và ý nghĩa. Khả năng vượt qua băng tuyết cùng những địa thế khó khăn nhất sẽ rất có ích cho bất kì game thủ nào sở hữu trong tay những con linh thú này.

Linh Giới tung nhiều cập nhật mới trong tháng 10 2

Bên cạnh đó, sẽ có 3 sự kiện diễn ra liên tiếp trong khoảng thời gian suốt tháng 10 cũng được NPH SaigonTel chuẩn bị cho Linh Giới hết sức kỹ càng và sẽ bật mí vào ngày 01/10/2010 tới đây.

Linh Giới tung nhiều cập nhật mới trong tháng 10 3

Nổi bật trong các sự kiện đó là sự kiện “Tấm Thiệp Màu” được thực hiện nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam. Đây là một phần quà ý nghĩa cho các game thủ nữ của Linh Giới. Điều này cũng chứng tỏ sự quan tâm của NPH đối với các game thủ của Linh Giới, mặc dù số lượng không nhiều nhưng cũng rất năng động và nhiệt huyết.

Thông tin chi tiết về các sự kiện sẽ diễn ra trong tháng 10 của Linh Giới, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: