Linh Giới tung sự kiện liên hoàn đón closed beta

Cùng lúc với thời điểm tưng bừng chào đón Closed Beta, các sự kiện in-game của Linh Giới cũng rục rịch rời khỏi vạch xuất phát. Sự kiện Olympus Chào Đón Tân Thủ Khởi Nghiệp tặng Túi Quà Tân Thủ cho người chơi, hỗ trợ xuyên suốt những cấp độ đầu đầy gian nan được đánh giá là một sự kiện mang đầy tính thiết thực và hấp dẫn các game thủ đam mê thể loại game đầy thách thức này. Người chơi khi đạt đủ cấp độ yêu cầu, có thể mở các túi quà để nhận được trang phục thần cấp, sách hướng dẫn, thánh phúc hoặc các quả cầu kinh nghiệm v..v..

Linh Giới tung sự kiện liên hoàn đón closed beta 1

Song song đó, sự kiện Quân Đoàn Hùng Mạnh cũng bắt đầu vào ngày 07.05.2010 dành cho các Quân Đoàn có số lượng thành viên nhiều nhất. Những quân đoàn lọt vào top 3 toàn server sẽ nhận được số lượng lớn EP ( đơn vị tiền tệ Linh Giới) để chia sẻ cho các thành viên hoặc sử dụng để gia tăng Quỹ bang của mình.

Linh Giới tung sự kiện liên hoàn đón closed beta 2

Cũng nhân dịp này, diễn đàn Linh Giới cũng nhanh tay tạo dấu ấn riêng của cộng đồng. Nhằm ghi lại những thời khắc quan trọng đầu tiên khi bước chân qua cánh cổng Linh Giới, các game thủ có thể tham gia gửi ảnh tại sự kiện Nhanh Tay Post Ảnh – Lãnh Ngay Quà To để nắm được ngay trong tay các thẻ cào S-Cash đầy giá trị.

Linh Giới tung sự kiện liên hoàn đón closed beta 3

Bên cạnh đó, để hòa quyện cùng niềm vui mừng khôn siết của dân tộc khi chào đón ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2010, và đặc biệt hơn là ngày Closed Beta, Radio Linh Giới đã lấy chủ đề Cơn Sốt Huyền Thoại Bắt Đầu để truyền tải những tâm tình, những lời muốn nói những ngày sát cánh cùng người chơi chờ đợi ngày game ra mắt. Thính giả còn có dịp cập nhập thông tin về sức khỏe qua chuyên mục Ngon Đến Tận Xương Tủy.

Linh Giới tung sự kiện liên hoàn đón closed beta 4

Cũng theo thông tin từ nhà phát hành SaigonTel cho hay, chỉ sau vài ngày kể từ lúc bắt đầu cho đăng ký, đã có trên 10.000 lượt tạo tài khoản Linh Giới – Truyền Thuyết Ma Thú. Cho đến nay thì chủ nhân của chiếc điện thoại Samsung Corby Chat với lượt đăng ký thứ 7.500 đã xuất hiện. Được biết, người chơi may mắn tham gia chương trình “Đăng Ký Game – Trúng Macbook Pro” này hiện đang ở Cần Thơ. Với số lượng game thủ đăng ký ngày càng ồ ạt, Linh Giới sẽ vượt mốc 20,000 trong ngày hôm nay (07/05/2010).

Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được thì Linh Giới chỉ mở một máy chủ Zeus trong đợt closed beta này, các máy chủ khác như Ares, Hades đang nằm trong hàng ngũ “dự bị”. Liệu rằng quyết định này có quá mạo hiểm hay không khi lượt người đăng ký quá đông như hiện nay? Linh Giới liệu có trụ vững trong ngày đầu tiên ra quân với làn sóng ồ ạt tràn về vùng đất Hy Lạp huyền thoại này? Câu trả lời sẽ có vào lúc 14h00 ngày hôm nay, khi Linh Giới chính thức closed beta.

Ảnh: SaigonTel

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: