Lộ diện hình ảnh bí kíp trấn phái 100 trong Hậu Tây Du

Mới đây nhất, những hình ảnh được cho là bí kíp 100 của lục đại phái trong Hậu Tây Du đăng tải trên trang chủ của trò chơi, đã ngay lập tức gây xôn xao và hứng khởi trong cộng đồng. Theo thông tin từ nhà phát hành FPT Online cho hay, bộ bí kíp này sẽ được chính thức cập nhật cùng với sự ra mắt của phiên bản Hậu Tây Du 2.0.

Trong Hậu Tây Du, mỗi môn phái được đặc trưng bởi hệ thống trang bị, chỉ số thuộc tính, sát thương ngũ hành… khác nhau. Bên cạnh đó, lục đại phái còn được đăng trưng bởi bộ bí kíp trấn phái, được cho là có sức mạnh vô song, gấp nhiều lần so với kỹ năng thông thường và có tính khắc chế cao với đối phương.

Lộ diện hình ảnh bí kíp trấn phái 100 trong Hậu Tây Du 1

Trong phiên bản đầu tiên của Hậu Tây Du, các game thủ đã được biết đến tuyệt chiêu đầu tiên trong bộ bí kíp trấn phái, thường được gọi dưới tên bí kíp 70. Để có được pho “tàng thư tuyệt học” này, đệ tử của các môn phái phải bỏ công sức để săn boss, tham gia hoạt động, đi phụ bản rất vất vả. Tuy nhiên, khi lĩnh hội được thì bất cứ người chơi nào cũng không thể không hài lòng về hiệu ứng mà chúng mang lại. Chưa kể, khi một tổ đội với các thành viên đều sở hữu bí kíp 70, thì đó sẽ là một tập thể rất mạnh trong những trận bang chiến, săn boss hay vượt ải.

Chính vì vậy, ngay khi thông tin về hình ảnh của bí kíp trấn phái cấp 100 được “rò rỉ” trên trang chủ, đã khiến cộng đồng người chơi trở nên xôn xao, hứng khởi hơn bao giờ hết. Việc trang bị được bí kíp này sẽ bổ sung vào bộ kỹ năng cần thiết cho lục phái, khiến cho nhân vật mạnh hơn. Và điều đó cũng hứa hẹn sẽ khiến những trận như hùng trở nên hấp dẫn. Đặc biệt, mức độ hấp dẫn của thông tin này còn được nhân lên gấp nhiều lần khi nhà phát hành FPT Online tiết lộ sẽ cập nhật bộ bí kíp này trong Hậu Tây Du 2.0, bản cập nhật được cho là sự “lột xác” hoàn toàn của trò chơi này.

Trong khi chờ đợi những thông tin mới nhất về Hậu Tây Du 2.0, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của bí kíp 100 của các môn phái trong Hậu Tây Du đã nhé!

Lộ diện hình ảnh bí kíp trấn phái 100 trong Hậu Tây Du 2
Lộ diện hình ảnh bí kíp trấn phái 100 trong Hậu Tây Du 3
Lộ diện hình ảnh bí kíp trấn phái 100 trong Hậu Tây Du 4
Lộ diện hình ảnh bí kíp trấn phái 100 trong Hậu Tây Du 5

Lộ diện hình ảnh bí kíp trấn phái 100 trong Hậu Tây Du 6
Lộ diện hình ảnh bí kíp trấn phái 100 trong Hậu Tây Du 7
Lộ diện hình ảnh bí kíp trấn phái 100 trong Hậu Tây Du 8
Lộ diện hình ảnh bí kíp trấn phái 100 trong Hậu Tây Du 9

Lộ diện hình ảnh bí kíp trấn phái 100 trong Hậu Tây Du 10
Lộ diện hình ảnh bí kíp trấn phái 100 trong Hậu Tây Du 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: