Ngũ Hổ Tướng chuẩn bị ra mắt Ngũ Hổ Chiến

Chơi oẳn tù tì nhận bình rượu quý, làm thợ rèn chế tạo trang bị, thi đấu tổ đội,… là những tính năng mới sẽ ra mắt người chơi Ngũ Hổ Tướng vào ngày 19/04/2012 thông qua bản cập nhật Ngũ Hổ Chiến.

Ngũ Hổ Tướng chuẩn bị ra mắt Ngũ Hổ Chiến 1

Tính năng độc đáo nhất của phiên bản này chính là hành tửu, cho phép game thủ thử tài đoán trí “oẳn tù tì” cùng các nhân vật hổ tướng. Nếu giành được phần thắng, người chơi sẽ nhận được những bình rượu ứng với thứ tự của hổ tướng đó. Đây là vật phẩm hữu ích, giúp tăng chỉ số bồi dưỡng tối đa cho võ tướng. Có 7 cấp bậc phẩm chất bình rượu khác nhau, xếp theo thứ tự từ thấp đến cao là: trắng – xanh lục – xanh lá – vàng – đỏ – tím – cam. Người chơi cũng có thể dùng năm bình rượu có phẩm chất thấp để hợp thành bình rượu có phẩm chất cao hơn.

Ngũ Hổ Tướng chuẩn bị ra mắt Ngũ Hổ Chiến 2

Nhưng tính năng hấp dẫn và được đông đảo game thủ Ngũ Hổ Tướng mong chờ nhất chính là tính năng đấu trường nhiều người. Tính năng này ra đời sẽ khiến các hoạt động PK của game trở nên phong phú, đa dạng. Không còn dừng lại ở hình thức so tài đơn lẻ, giờ đây, những người yêu thích Ngũ Hổ Tướng đã có thể lập thành tổ đội 5 người để giao đấu với nhau, không phân biệt quốc gia, quân đoàn. Sau mỗi trận đấu, người chiến thắng sẽ nhận được các điểm tích lũy. Điểm tích lũy được dùng để đổi trang bị, vật phẩm, hổ tướng đặc biệt ở thương tiệm. Những tổ đội liên tục thắng trận sẽ được cộng thêm điểm thưởng. Mỗi ngày, tính năng đấu trường nhiều người sẽ mở hai lần vào lúc 12h00 và 20h00, mỗi lần kéo dài trong hai tiếng.

Ngũ Hổ Tướng chuẩn bị ra mắt Ngũ Hổ Chiến 3

Với những tài khoản đạt cấp độ 80 trở lên, người chơi có thể tiến hành chế tạo trang bị, nâng cấp thêm các thuộc tính mới cho trang bị tại tiệm rèn. Tất cả trang bị chưa được chế tạo đều có chỉ số thuộc tính bằng 0. Cách thức công việc này hoàn toàn giống với việc bồi dưỡng hổ tướng nhưng người chơi có thể chọn khóa bất kỳ một thuộc tính nào để việc nâng cấp không ảnh hưởng đến chỉ số của thuộc tính đó. Khi trang bị đạt các chỉ số về phòng thủ, kỹ năng, kháng phép, binh lực lần lượt là 500, 500, 500, 2.000 sẽ trở thành thần khí.

Ngũ Hổ Tướng chuẩn bị ra mắt Ngũ Hổ Chiến 4

Ngoài ra, phiên bản Ngũ Hổ Chiến còn cập nhật thêm một số tính năng đáng chú ý khác như trị thương cho võ tướng, phi thăng trang bị,… Đây là phiên bản được đông đảo game thủ chờ đợi và hứa hẹn sẽ mang lại sự đột phát cho tựa game chiến thuật duy nhất của “ông lớn” FPT Online.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật Ngũ Hổ Chiến, các bạn game thủ có thể xem thêm tại nht.gate.vn.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: