Ngũ Hổ Tướng công bố ứng viên Đại Việt hổ tướng

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận, nhà phát hành FPT Online vừa công bố danh sách 10 vị tướng Việt Nam tiêu biểu để người chơi lựa chọn ra năm gương mặt xuất sắc nhất trở thành Đại Việt hổ tướng trong webgame Ngũ Hổ Tướng.

Đưa các vị tướng Việt xuất sắc vào Ngũ Hổ Tướng là dự án được FPT Online đưa ra khoảng nửa tháng trở lại đây và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ trong nước. Sau khi tiến hành các cuộc thu thập ý kiến người chơi, nhà phát hành FPT Online đã công bố danh sách 10 vị tướng Việt tiêu biểu để người chơi chọn ra năm nhân vật xuất sắc sẽ trở thành Đại Việt hổ tướng của game.

Ngũ Hổ Tướng công bố ứng viên Đại Việt hổ tướng 1

Ngoài năm cái tên đã được công bố trước đó là Lý Thường Kiệt, Bùi Thị Xuân, Trần Quốc Tuấn, Trần Quốc Toản và Trần Quang Khải, danh sách này còn có thêm Ngô Quyền, Hai Bà Trưng, Phạm Ngũ Lão, Trần Bình Trọng và Yết Kiêu. Đây là những vị tướng vô cùng quen thuộc với mọi người dân đất Việt được FPT Online lựa chọn.

Nhưng chỉ có năm trong số mười cái tên này sẽ “đi” vào thế giới Ngũ Hổ Tướng. Và điều này sẽ do người chơi quyết định. Từ nay đến hết ngày 10/04/2012, năm vị tướng được nhiều game thủ bình chọn nhất sẽ trở thành Đại Việt hổ tướng, được FPT Online tái hiện lại trong game. Tham gia bình chọn cho các vị tướng mà mình yêu thích nhất không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tình yêu đất nước, lòng tự hào dân tộc mà người chơi còn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá.

Một đại diện của FPT Online cho biết, sau khi sự kiện bình chọn Đại Việt hổ tướng kết thúc, FPT Online và ChengDu Shenji sẽ cùng hợp tác để xây dựng hình tượng, chiêu thức, kỹ năng cho tướng Việt trong game. Dự kiến, khoàng giữa tháng 05/2012, người chơi Việt Nam sẽ “sờ tận tay” thành quả này. Thông tin chi tiết về dự án Đại Việt hổ tướng, các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: