Ngũ Hổ Tướng lộ diện năm Đại Việt hổ tướng

Hơn 10.000 game thủ đã tham gia vào cuộc bình chọn do nhà phát hành FPT Online tổ chức để tìm ra năm vị danh tướng xứng đáng trở thành Đại Việt hổ tướng. Cuộc bình chọn này diễn ra trong vòng 1 tuần, vừa kết thúc vào lúc 23h59 ngày 10/04/2012.

Ngũ Hổ Tướng lộ diện năm Đại Việt hổ tướng 1

Đại Việt hổ tướng là dự án đưa hình ảnh, con người, lịch sử Việt Nam vào game Ngũ Hổ Tướng do nhà phát hành FPT Online khởi xướng và được đông đảo người chơi tán thành. Không nằm ngoài dự đoán của tất cả mọi người, Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, vị anh hùng dân tộc đã từng lãnh đạo nhân dân ta 3 lần đại thắng quân Nguyên Mông đã trở thành hổ tướng được yêu thích nhất.

Lý Thường Kiệt với chiến thắng vang dội trước quân Tống trên bờ sông Như Nguyệt, Ngô Quyền, người đánh bại quân Nam Hán trong trận Bạch Đằng lịch sử đã nhận được gần 2.000 phiếu bầu và trở thành những Đại Việt hổ tướng tiếp theo. Danh sách này còn ghi nhận công lao của nhân vật thiếu niên anh hùng Trần Quốc Toản và biểu tượng kiêu hùng của người phụ nữ Việt Nam – Hai Bà Trưng.

Ngũ Hổ Tướng lộ diện năm Đại Việt hổ tướng 2

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn

Nhà phát hành FPT Online cũng đã chọn ra 25 người chơi có đáp án chính xác và dự đoán gần đúng nhất số lượt bình chọn để trao tặng những chiếc thẻ Gate trị giá 1.000.000 đồng và những cặp vé xem phim tại các cụm rạp Megastar trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, đại diện Ban điều hành Ngũ Hổ Tướng (FPT Online) cho biết: “Ngũ Hổ Tướng là trò chơi nước ngoài đầu tiên tiến hành việc đưa hình ảnh, con người Việt vào game. Chúng tôi rất vui khi ý tưởng này được cộng đồng game thủ ủng hộ. Việc thương thảo với đối tác cũng đã tương đối hoàn tất. FPT Online và Chengdu Shenji sẽ cùng nhau hoàn thiện dự án này. Dự kiến, Đại Việt hổ tướng sẽ chính thức xuất hiện vào khoảng giữa tháng Năm”.

Khi được hỏi chi tiết về chỉ số sức mạnh, kỹ năng của các nhân vật Đại Việt hổ tướng, ông Dũng cũng cho rằng đây là việc không hề đơn giản và cần được tính toán kỹ càng để vừa phản ánh được uy danh, vị thế kiêu hùng, tài năng của những anh hùng dân tộc vừa không làm mất cân bằng game. Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của Ngũ Hổ Tướng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: