Ngũ Hổ Tướng “rục rịch” cập nhật phiên bản mới

Việc trang chủ Ngũ Hổ Tướng đăng tải các bài viết “hé mở” về những tính năng “sắp sửa xuất hiện” đã khiến cộng đồng game thủ mơ về một ngày không xa game sẽ cập nhật phiên bản mới.

Ngũ Hổ Tướng “rục rịch” cập nhật phiên bản mới 1

Ngũ Hổ Tướng gây ấn tượng với người chơi không chỉ nhờ vào đặc điểm “game chiến thuật kết hợp thẻ bài ma thuật” mà còn ở sự kiện đoán tên đầy bí ẩn mà giá trị giải thưởng lên đến nửa tỷ đồng. Kể từ ngày ra mắt đến nay, trò chơi này liên tục tổ chức những chuỗi sự kiện mới, máy chủ mới và cả phiên bản mới để thu hút game thủ. Phiên bản “Đại chiến Xích Bích” được cập nhật hôm 08/02/2012 với nhiều tính năng hấp dẫn, nhiều chiến trận nổi tiếng, xuất hiện nhiều danh tướng lẫy lừng đã làm nức lòng không ít người chơi Ngũ Hổ Tướng.

Nhưng đến nay, sau hơn nửa tháng khám phá, tìm hiểu, game thủ Ngũ Hổ Tướng đang có dấu hiệu “hùng hờ với tình cũ, chờ mong người mới đến”. Một game thủ có biệt danh SuZu thắc mắc “Hiện mình đã đánh xong phụ bản Trương Cáp và chưa thấy phụ bản sau. Xin hỏi đến bao giờ thì game update phiên bản mới?”. Câu hỏi này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, đồng tình của các thành viên khác. Thậm chí có người còn không kiềm chế được mà “hét” lên như game thủ XiaoLin rằng “Hết việc làm rồi sao mãi chẳng chịu update?!”.

Ngũ Hổ Tướng “rục rịch” cập nhật phiên bản mới 2

Cho nên, không có gì khó hiểu khi thông tin Ngũ Hổ Tướng chuẩn bị cập nhật phiên bản mới lan nhanh như diều gặp gió. Nhất là khi nó hứa hẹn sẽ mang lại một luồng gió mới, tăng tính cộng đồng cho game. Sự xuất hiện của Hành Tửu Lệnh, vốn được xây dựng từ môn võ túy quyền nổi tiếng của võ học Trung Hoa; tính năng khiêu chiến tổ đội không phân biệt quốc gia, lãnh thổ; sự ra đời của dòng vũ khí thần khí đầy uy lực… đang là những tính năng được người chơi Ngũ Hổ Tướng quan tâm và bàn luận nhiều nhất.

Sau khi cập nhật ba tuần, người chơi đã đòi hỏi một phiên bản mới không phải là chuyện dễ thực hiện đối với bất kỳ nhà phát hành nào. Nhưng Việt Nam là nước đầu tiên phát hành Ngũ Hổ Tướng nên game thủ sẽ có điều kiện trải nghiệm những tính năng mới một cách khá thường xuyên.

Hiện tại, FPT Online chưa đưa ra bất kỳ một thông tin chính xác nào về thời gian và nội dung của phiên bản mới. Theo dự đoán của GameLandVN thì phiên bản mới sẽ sớm được thực hiện nhằm thỏa mãn “cơn khát” của số đông cộng đồng Ngũ Hổ Tướng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: