Ngũ Hổ Tướng thỏa mãn game thủ bằng cập nhật mới

Như chúng tôi đã đưa tin về việc người chơi Ngũ Hổ Tướng đang buồn chán với tình cảnh “rỗi chân, rỗi tay” và rất mong chờ để khám phá những tính năng mới, đón nhận những thử thách mới. Các cao thủ thiếu người chơi xứng tầm để thách đấu lại không thể đầu tư nâng cấp thành trì, trang bị do đã “max level”. Các game thủ trung bình đang chới với trước các tính năng “khó nhằn” như Tử Trường, … thì muốn có thêm hoạt động hàng ngày, phụ bản mới để kiếm thêm bạc, thêm tướng, thêm quân công nhằm “tái đầu tư”, cải thiện sức mạnh, vị thế của mình trong bảng xếp hạng.

Ngũ Hổ Tướng thỏa mãn game thủ bằng cập nhật mới 1

Trước những phàn nàn và kiến nghị của người chơi được đăng tải dồn dập trên diễn đàn, nhà phát hành FPT Online đã quyết định cập nhật phiên bản mới vào chiều ngày 06/04/2012. Phiên bản này không chỉ đơn thuần là mở thêm giới hạn cấp độ lên 90 mà còn cập nhật thêm ba phụ bản nổi tiếng là Giang Lăng, Bác Vọng Pha và Tiêu Dao Tân.

Ngũ Hổ Tướng thỏa mãn game thủ bằng cập nhật mới 2

Nếu kịch chiến Giang Lăng mang lại cho người chơi cơ hội chiêu mộ hai vị hổ tướng của nước Thục là Quan Bình và Quan Hưng (con trai của Quan Vũ) thì phụ bản Bác Vọng Pha “tặng ngay” Vu Cấm, một trong năm vị tướng xuất sắc nhất của nước Ngụy thời Tam Quốc. Ngoài ra, tính năng tìm tướng dành cho những game thủ hoàn thành chuỗi trận ở đồi Bác Vọng sẽ bổ sung thêm vào quân doanh của họ vị quân sư Tuân Úc.

Ngũ Hổ Tướng thỏa mãn game thủ bằng cập nhật mới 3

Chiến dịch Tiêu Dao Tân từng ghi dấu trong lịch sử là trận thắng oanh liệt, giòn giã của quân Ngụy trước Đông Ngô. Khi được tái hiện lại trong game với 23 trận chiến căng thẳng, gay cấn, chiến dịch này hứa hẹn sẽ là thử thách “đủ sức hấp dẫn bất kỳ người chơi nào”. Hoàn thành phụ bản này, người chơi không chỉ nhận được số lượng quân công khổng lồ mà còn nhận được Lục Kháng và Lỗ Túc. Lỗ Túc là vị tướng cấp 2 cực kỳ đáng giá với kỹ năng Bộc Hỏa, mỗi chiêu thức được tung ra có thể gây sát thương đến hơn 10.000 điểm.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Ngũ Hổ Tướng, các bạn game thủ quan tâm có thể xem tại nht.gate.vn.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: