Ngũ Hổ Tướng: Trở thành VIP chỉ với 10.000 đồng

Sau khi thương mại hóa, hệ thống VIP của Ngũ Hổ Tướng đã khiến người chơi ngạc nhiên vì điều kiện trở thành VIP đang ở mức thấp kỷ lục. Cụ thể, người chơi chỉ cần nạp 10.000 Bạc Gate là đã trở thành VIP. Đây có lẽ là mức yêu cầu dễ dàng và thấp nhất làng game Việt hiện nay.

Khi tham gia chuyển Bạc vào game, ngoài việc nhận được số Vàng tương ứng để mua sắm vật phẩm, rút ngắn thời gian nâng thành, luyện tướng,… Ngũ Hổ Tướng còn ghi nhận lượng tiền nạp để trao tặng những ưu đãi, quyền hạn VIP cho người chơi như: tăng dung lượng thương khố, tăng cường tốc độ huấn luyện tướng, tăng số lần tìm tướng và tướng hồn,…. Đặc biệt là những quyền hạn đó sẽ tồn tại mãi mãi cùng game thủ mà không cần tiêu tốn thêm một xu nào nữa.

Ngũ Hổ Tướng: Trở thành VIP chỉ với 10.000 đồng 1

Hệ thống VIP của Ngũ Hổ Tướng gồm 10 cấp bậc với nhiều quyền lợi khác nhau. Theo đó, người chơi chỉ cần nạp khoảng 10.000 đồng là đã đạt VIP Cấp 1, được tăng tốc độ huấn luyện tướng thêm 150%, được mua lễ bao VIP 1 để có được 5.000 danh vọng,…. Cấp VIP càng cao, quyền lợi càng nhiều, người chơi càng có điều kiện khám phá nhiều tính năng game, tham gia nhiều trận đánh,…

Theo DaiKaVN, một người chơi đã từng “kinh” qua khá nhiều game chiến thuật ở Việt Nam thì để khám phá một cách trọn vẹn nhất các tính năng cũng như tạo đà thuận lợi cho việc “chinh phục thiên hạ” thì người chơi nên đầu tư 200.000 Bạc để đạt cấp VIP 4. Khi đó, game thủ sẽ có 5 ô huấn luyện tướng, dùng Vàng giúp tướng mãnh tiến, mỗi ngày có 24 lượt săn bắn, 30 lượt tìm tướng, 20 lần “đi” tướng hồn,…

Ngũ Hổ Tướng: Trở thành VIP chỉ với 10.000 đồng 2

Nhìn một cách tổng thể, hệ thống VIP của Ngũ Hổ Tướng khá vừa tầm cho số đông game thủ Việt. Với những người chơi luôn nói “không” với việc nạp thẻ, họ còn nhiều cách để kiếm Vàng bằng cách tham gia các hoạt động hàng ngày, tướng hồn,… và hoàn toàn “sống khỏe”, thậm chí trở thành những nhân vật có “máu mặt” trong game. Đã không ít người kiếm được cả 100 Vàng chỉ bằng một cú click chuột khi chơi tướng hồn.

Dù có nhiều điểm vượt trội nhưng “sinh sau đẻ muộn” nên Ngũ Hổ Tướng luôn bị người chơi đem ra so sánh với các tựa game cùng thể loại. Ngoài việc cạnh tranh bằng những chiêu thức quảng bá, những event “khủng” thì cách điều hành và chính sách không “hút máu” người chơi cũng là điều mà FPT Online đã tính tới. Liệu chính sách mới này của Ngũ Hổ Tướng sẽ phát huy tác dụng đến đâu, câu trả lời còn ở phía trước.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: