Nhìn lại Linh Giới sau 13 ngày tiến hành open beta

Sau 13 ngày chính thức mở cửa đón chào lượt người chơi đầu tiên tiến vào vùng đất huyền bí, Linh Giới vui mừng báo tin các lỗi bất tiện đã được khắc phục hoàn toàn ngay từ những ngày đầu. Trong đó, giao diện và nội dung game đã được trau chuốt khá kĩ, trở nên mượt mà và thuyết phục người chơi hơn bao giờ hết.

Nhìn lại Linh Giới sau 13 ngày tiến hành open beta 1

Chính vì lẽ đó mà lượng người vượt các ngưỡng cấp độ mong đợi nhiều không kể hết. Trong khi cấp độ cao nhất có thể đạt được ở bản Closed Beta này là 139 thì con số những game thủ đạt đến cấp 99 là rất nhiều. Kéo theo đó, việc Ma Thú vượt qua cấp độ 20 sao – một cấp độ khó và cao trong Linh Giới – cũng không còn là hàng hiếm nữa. Chưa kể đến việc một số game thủ đã hoàn thành nhiệm vụ Triệu Hồi Ma Thú thứ 3, so với mức mặc định là 2 Ma Thú cho một lần triệu hồi, giúp gia tăng đáng kể điểm Ma Lực, nâng mức Ma Lực lên đến trên 200 điểm, và cao nhất là chỉ số của game thủ matxa với 260 điểm ma lực, một con số cực kì đáng nể trong thời gian ngắn Closed beta.

Nhìn lại Linh Giới sau 13 ngày tiến hành open beta 2

Và không phải để chờ lâu, vũ khí thần cấp +5 2 lỗ cũng đã xuất hiện trong tay người chơi Byby – lớp nhân vật Pháp Sư. Được biết, vũ khí Thần Cấp Viêm Linh quyền năng này sẽ cộng cho người chơi thêm 3 điểm Ma Lực, kèm theo trên 90 điểm Công lực, củng cố thêm khả năng chiến thắng tuyệt đối cho những ai có tham vọng giành lấy quyền năng từ các vị thần.

Nhìn lại Linh Giới sau 13 ngày tiến hành open beta 3

Bên cạnh đó, tuy chưa chính thức cập nhập bản thương mại khiến cho người chơi chỉ có thể giao dịch, trao đổi với nhau bằng Vàng, nhưng các khu chợ vẫn tấp nập kẻ bán người mua. Theo ghi nhận, đơn vị dùng để mua bán khá đa dạng, không gói gọn chỉ là vàng, mà còn có thể là các vũ khí hiếm được rớt ra từ các boss mạnh, hoặc các trứng Ma Thú thuộc hạng ít thấy trên thị trường.

Nhìn lại Linh Giới sau 13 ngày tiến hành open beta 4

Thêm một điều đáng ghi nhận nữa là Sảnh Đường Danh Vọng gần như chật ních người chơi đến tham gia chiếm lĩnh tạc tượng cho nhân vật của mình. Hầu hết các tượng tại vị trí “mặt tiền” đều đã kín. Tuy vậy vẫn không thể ngăn được hàng ngày có đến hàng trăm lượt người đến cạnh tranh hòng đặt được một chân lên Sảnh Đường danh tiếng này.

Nhìn lại Linh Giới sau 13 ngày tiến hành open beta 5

Như vậy là Linh Giới đã bước qua giai đoạn Open Beta một cách xuất sắc với hầu như toàn bộ lỗi gặp phải đã được loại bỏ, các thành tích của người chơi cũng tỏa sáng tại cả 2 server Zeus và Ares. Theo thông tin từ đại diện NPH SaigonTel, có lẽ sắp tới người chơi còn được diện kiến và tương tác với NPC xinh đẹp là vị đại sứ thiện chí của Linh Giới – Hoa Hậu Trương Tri Trúc Diễm. Quả là một tin tốt lành và đáng mong đợi của các game thủ trung thành với Truyền Thuyết Ma Thú.

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: