Những bí ẩn đằng sau thương hiệu TIK Game

Game thủ sẽ rất bất ngờ nếu biết “cầm đầu” dự án TIK Game cùng đội ngũ vận hành, marketing của TIK Game là những nhân vật khá đình đám trong làng game Việt.

Sự trở lại của “đại gia” chơi ngông

Nhắc đến Phạm Trường Sơn, những game thủ lão làng trong cộng đồng game Việt không ai không biết đến vị Tổng giám đốc công ty kinh doanh đồ ảo M4G từng đình đám một thời, được xem là kẻ chơi “ngông” nhất trong giới Võ Lâm Truyền Kỳ 1 khi bỏ ra 1,8 tỉ đồng để mua hai tài khoản VIP của đại gia Hắc Điểu đơn giản vì mê “hàng khủng”.

Những bí ẩn đằng sau thương hiệu TIK Game 1

Tuy nhiên, sau khi thị trường đồ ảo trong Võ Lâm đã có chiều hướng thoái chào, dẫn đến việc kinh doanh không còn thuận lợi, Sự sụp đổ của M4G là không thể tránh khỏi. Phạm Trường Sơn từ “đại gia” một thời đình đám trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1, lại đi bán vé số “online” cho trang web eloto.vn, một trang web kết hợp với công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Nam Định.

Nhưng là một game thủ đam mê game và đã từng kinh doanh về game, Phạm Trường Sơn vẫn nung nấu những dự án về game. Và để thực hiện những ý tưởng và kế hoạch của mình, anh đã “tái xuất” làng game Việt với dự án cổng game TIK phát hành những game thuộc mọi thể loại từ game online, webgame đến mobile game trực thuộc công ty FTC Online do Phạm Trường Sơn “cầm đầu”. Bước đầu đã ghi dấu ấn trong cộng đồng game thủ Việt khi đồng phát hành hàng loạt những tựa game nổi tiếng như Ngạo Kiếm 2, Cầu Trường Rực Lửa và mới đây nhất là Vua Hải Tặc sẽ open beta vào ngày 11/08/2012 tới đây.

Những cánh tay phải đắc lực

Cộng đồng game thủ sẽ bất ngờ hơn khi những cộng sự đắc lực giúp Phạm Trường Sơn trong dự án lớn này không ai xa lạ đó là Giám đốc vận hành Vũ Mạnh Linh được làng game biết đến là một bình luận viên Age of Empires (AOE) nổi tiếng với nick mane Mr.Duli. Với những lời lẽ bình luận rất chuyên nghiệp sắc kén, kín kẽ nhưng không kém phần hài hước cho mỗi trận đấu, anh được mệnh danh là “người thổi lửa cho các trận đấu AOE đỉnh cao”.

Những bí ẩn đằng sau thương hiệu TIK Game 2

Tiếp theo, Giám đốc hình ảnh Nguyễn Tố Uyên, được biết đến là một trong những nữ game thủ nổi tiếng ở Việt Nam năm 2006 đến 2009 với nick name babydethuong. Cái tên babydethuong trở nên khá quen thuộc với các diễn đàn game Việt Nam qua những bài viết hướng dẫn, phân tích sâu sắc cho các game. Ngoài ra Uyên còn được biết đến là phóng viên – biên tập viên của những trang tin về game hàng đầu như GameK, Game4V, …

Những bí ẩn đằng sau thương hiệu TIK Game 3

Được biết thêm, Phạm Trường Sơn còn có trong tay những đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, tài chính, viễn thông và công nghệ thông tin. Và sắp tới đây, anh sẽ cho ra mắt một tựa game hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường game Việt và mong muốn được cộng đồng game thủ đón chờ và ủng hộ.

Thông tin về cổng game TIK

TIK Game là cổng game hấp dẫn với những game thuộc mọi thể loại từ game online, webgame đến mobile game trực thuộc FTC Online. FTC Online là công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FTC Việt Nam, thuộc thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ truyền thông Đa phương tiện FTC Việt Nam (FTC Group). Thành lập với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, tài chính, viễn thông và công nghệ thông tin. Hiện tại, FTC Online đang chú trọng đầu tư xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng trên nền điện thoại di động và internet.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: