Những điều kỳ thú trong Linh Giới Online

Ngoài những chức năng thường thấy như hệ thống pk, hệ thống ma thú đa dạng, hệ thống vật phẩm đặc sắc, Linh Giới còn mang đến cho người chơi cảm giác thư giãn và thích thú khi tham gia vào những câu chuyện lãng mạn chỉ hiện hữu ở thế giới thần thoại. Đầu tiên có thể kể đến một hành động mang đậm tình yêu thương của con người như:

1. Tặng hoa bày tỏ tấm lòng

Nữ thần tình yêu sẽ ban tặng nhiều điều tuyệt vời trên vùng đất của những chiến binh và mỹ nhân. Trên vùng đất này, mỗi ngày sẽ có những câu chuyện lãng mạn xảy ra thông qua hệ thống tặng hoa tại Linh Giới. Nếu bạn là 1 quý ông, bạn sẽ nhận được một bông hoa mỗi ngày để có thể tặng cho người mà bạn yêu mến.

Những điều kỳ thú trong Linh Giới Online

Mỗi ngày đều nhận được một bông hoa…

Nếu như bạn muốn thể hiện tình cảm nồng nàn hơn thì có thể đặt mua các bó 99 hoặc 999 hồng rực rỡ để tặng. Rất lãng mạn phải không? Và nên nhớ là chỉ có nhân vật nữ mới đuợc nhận hoa nhé.

Những điều kỳ thú trong Linh Giới Online

… để tặng cho người mình yêu mến

Nếu bạn yêu mến một cô gái nào đó mà không dám thổ lộ, thì đây chính là cơ hội cho bạn bày tỏ tấm lòng của mình đấy. Hãy mang đến cho cô ấy mỗi ngày một màu hồng tươi mới bằng chính trái tim của bạn đi.

Những điều kỳ thú trong Linh Giới Online

Sắc hồng tươi tắn cho cô gái nhận được hoa hồng

2. Khiêu vũ đôi – Lôi cuốn cùng những bước nhảy thần tiên

Khi bạn đạt đẳng cấp 10, bạn có thể bắt đầu học khiêu vũ với các điệu nhảy đôi lãng mạn như Passion Dance, Valz hoặc các điệu nhảy lễ hội sôi động dành cho tập thể.

Những điều kỳ thú trong Linh Giới Online

Chọn mua sách Khiêu vũ

Bạn cũng có thể tùy nghi sử dụng kĩ năng khiêu vũ này theo ý thích của bạn. có thể khiêu vũ một mình, hoặc có thể mời một bạn nhảy khác cùng khiêu vũ . Lưu ý là bạn nhảy này phải có cùng một kĩ năng khiêu vũ giống như bạn thì cả hai mới có thể nhảy cùng trên một nền nhạc được. Và dĩ nhiên là bất kì ở đâu cũng có thể khiêu vũ, nhưng để thêm phần lãng mạn, hai bạn nên đến Hồ Tim ( Heart Lake), phong cảnh ở đấy cực kì hợp với những cặp tình nhân yêu thích thiên nhiên.

Những điều kỳ thú trong Linh Giới Online

Khiêu vũ tại Hồ Tim

3. Hệ thống kết hôn

Trên con đường chinh phục thế giới thần thoại, bạn có thể sẽ gặp được người mà bạn yêu thương và muốn đi đến khắp mọi nơi cùng với người ấy. Vậy thì đừng ngại ngần gì mà không đến trình bày với Caitlin tại Cornus (259,539). Cô ấy sẽ chúc phúc cho ngày vui của hai bạn.

Điều kiện để tổ chức hôn lễ cực kì đơn giản. Chỉ cần bạn và người bạn yêu thương đều vẫn còn độc thân là đuợc. Trong ngày cử hành hôn lễ, lẽ tất nhiên là cả cô dâu và chú rể phải đến trình diện trước vị chủ hôn để nhận những lời ban phúc và chúc tụng tốt lành.

Những điều kỳ thú trong Linh Giới Online

Em sẽ lấy anh chứ?

Kể từ đó, trên bước đường gian khổ, đã luôn có một nửa tình yêu của mình cùng sát cánh, cùng chia ngọt sẻ bùi, cùng hứng chịu những tổn hại do đối thủ mang đến, và cũng như cùng hưởng những giây phút ngọt ngào, ấm áp.

Nhưng nếu như mọi sự không như mong muốn, và bạn thật lòng cảm thấy cần phải cẳt đứt sợi dây liên kết này, thì một lần nữa bạn lại phải đến gặp Caitlin và trả cho cô ấy 10 ngàn vàng để được li hôn. Tuy chi phí không cao, nhưng có lẽ không ai muốn điều này xảy đến cả, phải không?

Những điều kỳ thú trong Linh Giới Online

Li hôn…

Linh Giới sẽ đến với các game thủ trong thời gian rất ngắn nữa. Hãy chuẩn bị bước vào thế giới thần thoại Hy Lạp Linh Giới.

Ảnh: SaigonTel

Hàn Thiên Hải (SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: