Những event độc đáo từ Shaiya

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Shaiya đang ngày càng nóng lên với hàng loạt các event độc đáo từ trong game đến diễn đàn.

Nhân ngày Quốc Khánh 2.9, SaigonTel đã tung ra một Event bất ngờ trên khắp diễn đàn Shaiya với 2 hình ảnh “đẹp mê hồn” về thế giới Shaiya tươi đẹp. Chỉ cần nhận ra tên địa danh và chụp lại ảnh thật đẹp là game thủ có thể đạt được điểm thưởng và nhận các phần quà hấp dẫn từ phía nhà phát hành.

Không dừng lại tại đó, Saigontel tiếp tục tung thêm một event hot không kém “Thử Tài Họa Sĩ” với giải thưởng “quý hiếm” mà không phải game thủ nào muốn có cũng được. Một số phần thưởng có thể kể tên như “Vòng Cổ Lãng Quên” có giá trị tương đương 1.500.000 VNĐ hoặc giải nhất trị giá tương đương 2.000.000 VNĐ với Nhẫn Lãng Quên, Đá Hóa Thân…

Event này là dịp để các game thủ tự do sáng tác và thể hiện phong cách độc đáo, có một không hai của mình qua các tác phẩm mà rất có thể sẽ trở thành những vật dụng tiện ích cho chính các bạn trong thời gian tới.

Bạn Nguyễn Đình Trung, Sát thủ đến từ Liên Minh Ánh Sáng chia sẻ: “Nhà phát hành Saigontel chịu khó tổ chức Event Forum liên tục làm sân chơi của chúng mình được phong phú hơn. Bên cạnh các event in-game, sale event, chúng mình còn được tham gia vào những sự kiện sôi động ngay chính tại diễn đàn. Không tốn quá nhiều công sức, lại có thể xả Stress, quà thưởng giá trị cũng cao lắm”.

Bạn Trương Đình Mỹ Hạnh, Tiên tri đến từ Liên Minh Phẫn Nộ tâm sự: “Từ trước đến giờ mình chơi nhiều game lắm, nào là các game 2D cho đến 3D, từ VinaGame, VTC Game, … Mình nhận thấy game nào cũng hay và có nét riêng, nhưng khi nói đến Saigontel thì Hạnh thấy rằng thế mạnh của họ là các event online ngay tại diễn đàn, một tháng có chừng 2 đến 5 sự kiện cho chúng mình tham gia. Các anh chị trong BQT cũng dễ thương lắm, cộng đồng Shaiya vững mạnh là nhờ đó!”

Với các sự kiện hướng về cộng đồng Shaiya, SaigonTel đã đem lại một làn gió mới cho game mà họ đang phát hành. Chính vì thế mặc dù chịu sự cạnh trạnh khốc liệt đến từ các game khác trên thị trường nhưng các game của nhà phát hành này vẫn thu hút được một lượng game thủ khá đông đảo. Có thể nói SaigonTel là “tiếng chim hót trong bụi mận gai” của làng game Việt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: