Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm

Là 2 trong số 10 người chơi lọt vào vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm gương mặt nữ game thủ được cộng đồng yêu thích của Giáng Long Chi Kiếm, hai chị em sinh đôi Phạm Mai Duyên và Phạm Phương Thảo đã khiến Ban giám khảo đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác khi hóa thân vào những nàng vũ công Ba Tư xinh đẹp trong phần thi Belly Dance (múa bụng). Đây cũng một trong những tiết mục đặc sắc của phần thi Tài năng trong sự kiện “Giai nhân hội ngộ” của Giáng Long Chi Kiếm.

Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm 1

Được biết, hai chị em Mai Duyên (samy_bian) và Phương Thảo (nhox_minnie_kut3) đều đang chơi tại máy chủ Lục Long Tranh Kiếm. Đến với máy chủ này vào những ngày đầu khai mở, hai cô bạn sinh năm 1994 này đã bị Giáng Long Chi Kiếm chinh phục bởi những tuyệt chiêu đầy màu sắc của lục đại phái và tính năng kết hôn rất dễ thương của trò chơi. Chia sẻ với ban tổ chức, hai cô gái cũng bày tỏ mong muốn được kết giao thêm nhiều bạn mới khi tham gia thi tài sắc trong “Giai nhân hội ngộ” và tìm được ý chung nhân cùng sóng bước con đường hành hiệp trong Giáng Long Chi Kiếm.

Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm 2

Đây quả là một tin vui cho các nam game thủ của trò chơi khi sự kiện “Trao nhẫn kim cương – Thay lời yêu thương” vừa diễn ra trong thế giới Giáng Long Chi Kiếm. Bởi tham gia sự kiện này, các nam nhân sẽ có cơ hội dành những bông hồng đỏ thắm đồng thời nhận được bộ nhẫn cầu hôn kim cương quý giá để tặng cho nhân vật nữ mà mình yêu thích.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn hai cô gái xinh đẹp trong phần thi của mình và chúc cho mơ ước của họ sớm thành hiện thực trong ngày ngày Phụ nữ Việt Nam nhé.

Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm 3
Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm 4
Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm 5
Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm 6
Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm 7
Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm 8
Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm 9
Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm 10
Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm 11
Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm 12
Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm 13
Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm 14
Những nàng vũ công xinh đẹp của Giáng Long Chi Kiếm 15

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: