Những tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Trổ tài họa sỹ”

Chỉ sau vài ngày phát động, cuộc thi “Trổ tài họa sỹ” do VDC-Net2E phát động đã nhận được gần một trăm tác phẩm dự thi, trong đó có nhiều tác phẩm khiến cho cộng đồng game thủ phải trầm trồ khen ngợi.

Những tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Trổ tài họa sỹ” 1

Chỉ diễn ra trong vòng một tháng (11/07 – 11/08/2011), cuộc thi “Trổ tài họa sỹ” đã và đang trở thành tâm điểm nóng bỏng trên các diễn đàn game, nhận được sự hưởng ứng của hàng ngàn game thủ yêu nghệ thuật trong cả nước. Không chỉ đơn thuần là những bức ảnh phác họa nhân vật, quái vật, những hình ảnh đặc trưng của trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa, có nhiều tác phẩm dự thi còn kèm theo những lời trích dẫn đặc sắc để dẫn dắt cho người xem có thể hiểu rõ hơn tác phẩm của mình.

Qua các tác phẩm dự thi, cộng đồng game thủ có thêm cơ hội được ngắm nhìn, chiêm ngưỡng và khám phá những điều thú vị về Con Đường Tơ Lụa qua lăng kính nghệ thuật. Một game thủ có nickname là Mi_O_Ri tâm sự: “Cuộc thi này là một sân chơi mới giúp cho mình cùng nhiều bạn game thủ khác được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tình yêu của mình với Con Đường Tơ Lụa. Thêm vào đó, phần thưởng cũng là một yếu tố làm cho cuộc thi trở nên hấp dẫn”.

Dưới đây là một số tác phẩm ấn tượng về cuộc thi này:

Những tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Trổ tài họa sỹ” 2
Những tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Trổ tài họa sỹ” 3
Những tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Trổ tài họa sỹ” 4
Những tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Trổ tài họa sỹ” 5
Những tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Trổ tài họa sỹ” 6
Những tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Trổ tài họa sỹ” 7
Những tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Trổ tài họa sỹ” 8
Những tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Trổ tài họa sỹ” 9
Những tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Trổ tài họa sỹ” 10

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: