Saga Việt Nam cập nhật tính năng chuyển sinh

Vào ngày 15/05/2012 vừa qua, Saga Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện việc cập nhật thêm tính năng mới cho các game thủ yêu thích trò chơi này. Trong lần cập nhật này, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện tính năng chuyển sinh – một tính năng dành cho các chiến binh đã đạt đến cấp 60 hoặc cao hơn nhằm giúp họ tìm được nguồn sức mạnh mới, để đối đầu với những đối thủ ngày càng mạnh mẽ trong Saga.

Saga Việt Nam cập nhật tính năng chuyển sinh 1

Những ai thực hiện việc chuyển sinh sẽ được đưa trở lại cấp độ 1 với 50 điểm tư chất và 10 điểm kỹ năng để tự do phân phối vào các chỉ số của mình. Sau khi chuyển sinh, các game thủ Saga sẽ có một người bạn đường là một tinh linh xinh đẹp.

Saga Việt Nam cập nhật tính năng chuyển sinh 2

Vậy thì các tinh linh có tác dụng gì để xứng đáng với vai trò mà Saga ưu ái dành cho họ? Là một dạng “thiên thần hộ mệnh”, những gì mà tinh linh mang lại cho những game thủ đã hoàn tất việc chuyển sinh bao gồm các chỉ số tấn công vật lý, phép thuật, phòng thủ, trị liệu… Các chỉ số này đều có thể được tăng thêm khi tinh linh đạt được cấp bậc cao hơn. Cùng với lợi thế về chỉ số và kĩ năng của bản thân nhân vật có được sau khi chuyển sinh, những người sở hữu tinh linh sẽ cảm thấy mình trở nên hết sức hùng mạnh trên chiến trường.

Saga Việt Nam cập nhật tính năng chuyển sinh 3

Cùng với sự xuất hiện của tính năng chuyển sinh, đấu trường Dung Nham cũng là một chủ đề mới đang khuấy động không khí của Saga Việt Nam hiện tại. Được biết, đây là một chiến trường để cho người chơi được thỏa sức phô diễn tài năng điều khiển của mình. Khi vào đây các kỹ năng của từng lớp nhân vật đều không thể nào sử dụng được, ngoại trừ những kỹ năng chuyên biệt của đấu trường.

Vinh quang chỉ dành cho những người giỏi nhất. Các game thủ Saga Việt Nam, liệu các bạn đã sẵn sàng để chứng tỏ khả năng của mình chưa?

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: