Saga Việt Nam hé lộ về các tính năng mới sắp ra mắt

Sau sự kiện “Nhận iPad 3 mỗi tuần” cùng hàng loạt clip hot trên các trang tin tức online, Like.vn lại trở nên yên ắng một cách “đáng ngờ” trong suốt hai tuần đầu của tháng 04/2012. Sau nhiều nỗ lực, chúng tôi đã có được một trò chuyện trực tuyến với đại diện nhà phát hành Like.vn và được biết Saga Việt Nam đang hoàn thiện một hệ thống kỹ năng mới sẽ được đưa vào game từ ngày 17/04/2012. Hệ thống kỹ năng này sẽ đưa các trận đấu của Saga Việt Nam lên một mức độ cao hơn, cân bằng và kịch tính hơn.

Saga Việt Nam hé lộ về các tính năng mới sắp ra mắt 1

Được biết, Saga Việt Nam hiện có năm hướng đi để người chơi phát triển sức mạnh của nhân vật bao gồm: kỹ năng, cánh, thú nuôi, thú cưỡi và trang bị. Trong mỗi hướng phát triển, sẽ có cách thức tăng hiệu năng để đạt được kết quả cao nhất. Vì Saga Việt Nam có nhiều hướng đi trong việc phát triển sức mạnh nhân vật nên một số game thủ sẽ nhầm lẫn giữa các tính năng. Hệ thống kỹ năng mới sẽ tạo thêm một hướng đi dành cho game thủ Saga Việt Nam. Người chơi sẽ dễ dàng nâng cao sức mạnh nhân vật để khám phá các khu vực mới, chiến đấu với các boss cao cấp nhất hoặc thách đấu tại tầng 50 Thang Trời.

Saga Việt Nam hé lộ về các tính năng mới sắp ra mắt 2

Được một đội ngũ có kinh nghiệm cả trong việc điều hành cũng như thử nghiệm, kiểm tra tính năng game, Like.vn luôn đặt sự cân bằng của game lên hàng đầu. Saga Việt Nam vốn đạt được sự cân bằng khá tương đối giữa các lớp nhân vật nhưng với hệ thống kỹ năng mới, sự cân bằng được đưa lên một tầm cao hơn. Các trận chiến PvP trong game sẽ có phần máu lửa hơn và dữ dội hơn khi các lớp nhân vật trở nên tương đồng về sức mạnh.

Ảnh: Like.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: