Saga Việt Nam khởi động sự kiện “GM tái chiến”

Theo các thông tin mới được nhà phát hành Like.vn công bố, các chiến binh Saga Việt Nam sẽ có cơ hội cơ hội “xáp lá cà” với đội ngũ GM trong sự kiện “GM tái chiến” diễn ra trong tuần này. Được chuẩn bị từ trước và đang sẵn sàng khai hỏa, sự kiện lần này hứa hẹn sẽ là nơi hâm nóng nhuệ khí của các game thủ. Người chơi sẽ gặp lại những GM quen thuộc từ lần đại chiến trước với Yêu Yêu, Nhỏ Xinh, Saga Xinh, Yoshi Yu và Vy Vy nhưng họ sẽ bị bắt gặp trong hình thái những con người đang uất ức vì lần thất bại thảm hại trước.

Với ánh mắt u buồn và thương tích đầy người, 5 GM có vẻ như đã trải qua thời kỳ tăm tối nhất trong đời. Liệu rằng lần trở lại này họ sẽ quyết tâm lấy lại những gì đã mất hay mất luôn những gì đang có?

Saga Việt Nam khởi động sự kiện “GM tái chiến” 1

Trận giao tranh đầu tiên sẽ được mở màn vào ngày 08/08/2012, sau đó các GM sẽ lần lượt ghé qua tất cả các máy chủ của Saga, vì thế mọi game thủ đều sẽ có cơ hội thử sức và giành lấy những phần quà giá trị được trang bị trên người mình các GM. Được biết rằng hành trang của họ đang chứa đầy các loại trang bị cực mạnh, những mảnh vỡ “hiếm có khó tìm” cùng nhiều loại nguyên liệu khác như Đá phong linh, Bùa thần luyện thú cưỡi, Mảnh vỡ thiên mệnh, …

Đây là những phần thưởng khích lệ cực kỳ lớn đối với các chiến binh Saga khi họ đánh bại được GM, nhất là trong thời điểm cơn khát mảnh vỡ để nâng cấp Thiên mệnh thần cách và giải phóng Tinh linh đang trong thời kỳ đỉnh điểm. Còn nhớ ở lần đầu biệt đội GM ra mắt, không ít chiến binh Saga đã đổi đời nhờ vào các vật phẩm này.Vì vậy, khả năng đánh bại được các GM là hoàn toàn khả thi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: