Saga Việt Nam lộ diện thần khí +13 thứ hai

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Saga Việt Nam đang xôn xao truyền tai nhau về sự xuất hiện lần thứ hai của vũ khí tối thượng mang tên thần khí Tàn Phá VII. Câu chuyện trở nên “nhiệm mầu” hơn khi chủ sở hữu cho biết đã “rèn” được bằng phương pháp hoàn toàn tự nhiên mà không hề có sự can thiệp “sức mạnh” từ Pha lê.

Cách đây gần 1 tháng, chỉ không lâu sau khi hệ thống Thần khí ra mắt, một chiến binh Saga đã có thể nâng cấp thần khí lên cấp bậc Tàn Phá VII (nâng cấp lên +13) – cấp bậc cao nhất của loại vũ khí này vào thời điểm đó. Việc sở hữu loại hình vũ khí quý hiếm này biến chủ nhân của nó trở thành người có trang bị “đỉnh” nhất Saga. Và đi kèm là sự ngưỡng mộ của đông đảo bạn bè cũng như các chiến binh khác. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là việc luyện vũ khí để đạt đến mức “khủng” như vậy có quá đắt đỏ và tốn kém.

Saga Việt Nam lộ diện thần khí +13 thứ hai 1

Câu hỏi đó cuối cùng đã có lời giải đáp. Vừa qua, một game thủ đã cho cả cộng đồng Saga chiêm ngưỡng hình ảnh thần khí Tàn Phá VII của mình trên diễn đàn. Mà điều đáng nói ở đây là theo lời của chủ nhân, việc luyện thành thần khí này không hề tốn kém và đắt đỏ như mọi người vẫn nghĩ. Chiến binh này còn chia sẻ toàn bộ bí quyết rèn thần khí của mình trên diễn đàn.

Sau lần cập nhật bảo trì 14/08/2012, hệ thống thần khí của Saga Việt Nam đã được khai mở toàn bộ. Cấp bậc Hoàn Mỹ của hệ thống thần khí đã được giải phong. Các chiến binh Saga Việt Nam đã được chứng kiến phần nào uy lực của thần khí cấp độ Hoàn Mỹ trong các lần đại chiến với biệt đội GM trước đây. Việc sở hữu vũ khí giống GM giờ đây đã nằm trong tầm tay của các chiến binh Saga Việt Nam.

Như vậy, trên lục địa Saga hiện nay đã có hai thần khí Tàn Phá VII được mọi người biết đến và không loại trừ vẫn còn rất nhiều thần khí nữa vẫn đang được “ém hàng”. Với sự xuất hiện của cấp bậc Hoàn Mỹ, liệu sẽ có một cuộc chạy đua vũ trang trên khắp lục địa Saga? Chúng ta hãy cùng theo dõi và chờ xem ai sẽ là người đầu tiên sở hữu thần khí cấp bậc Hoàn Mỹ trong Saga Việt Nam nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: