Saga Việt Nam ra mắt chuỗi sự kiện đón lễ Phục sinh

Chào đón lễ Phục sinh, một mùa lễ lớn của phương Tây, webgame “tây” nhất Việt Nam – Saga Việt Nam – tổ chức nhiều sự kiện chào mừng với mong muốn các game thủ không chỉ vui mà còn có thể “đổi đời” nếu biết khéo léo tính toán và buôn bán.

Saga Việt Nam ra mắt chuỗi sự kiện đón lễ Phục sinh 1

Với sự kiện “Quà tặng phục sinh”, người chơi có thể dùng số trứng phục sinh các màu (xanh lá, đỏ, xanh dương, bạc và vàng) thu thập được trong lúc đánh quái trao đổi với NPC Sammi ở thành Saga tương ứng theo ba nhóm tăng dần về số lượng để nhận lấy các vật phẩm giá trị ngẫu nhiên như lửa trại, huy chương, ngọc biến hình, …

Tuy nhiên, nhận thấy việc trao đổi đơn thuần giữa người chơi và NPC đã quá quen thuộc, nhà phát hành Like.vn đã mở thêm chức năng giao dịch cho những quả trứng phục sinh. Việc này nhằm tăng tính tương tác giữa các game thủ với nhau. Giờ đây, các tiểu thương tại “chợ trời” thành Saga đã có thêm 1 mặt hàng mới – trứng phục sinh. Sự thay đổi này cũng giúp cho người chơi có thêm sự lựa chọn trong việc sử dụng vật phẩm sự kiện. Các game thủ có thể đổi thành vật phẩm hữu ích dùng trong chiến đấu hoặc mang trao đổi khi không có nhu cầu. Bằng việc giao dịch trứng phục sinh, người chơi có thể dùng tiền vàng kiếm được và mua lấy những trang bị yêu thích cho mình.

Saga Việt Nam ra mắt chuỗi sự kiện đón lễ Phục sinh 2

Ngoài ra, trong mùa lễ đặc biệt này, nhà phát hành Like.vn giới thiệu với người chơi thú cưng hoàn toàn mới – thần ái tình Cupid – với những hiệu ứng vô cùng lạ mắt thông qua sự kiện “Tích lũy pha lê nhận ngay Cupid”. Trong mùa lễ hội, “cậu bé cầm cung tên tình yêu” được ưu đãi miễn phí khi người chơi tích lũy được 50.000 pha lê. Vậy là game thủ vừa có thể nạp pha lê mua sắm, vừa có thêm thú cưng xinh xắn để cùng đi chiến đấu với mình nữa. Thú cưng này còn có thể thuộc về người chơi nào đổi trứng phục sinh trong hộp phong ấn nữa đấy.

Lễ Phục sinh là một trong những dịp lễ lớn nhất trong văn hóa Tây phương, nhưng vẫn còn khá xa lạ với người Việt. Qua hai sự kiện này, Like.vn đã mang không khí Phục sinh của thế giới Saga đến gần hơn với cộng đồng game thủ Việt Nam. Mong rằng người chơi sẽ cảm thấy thú vị khi tận hưởng không khí của mùa lễ này cùng Saga Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: