Saga Việt Nam ra mắt sự kiện “Lời nguyền thiên sứ”

Sau khi tổ chức sự kiện “Con đường chiến binh” để bảo vệ vương quốc Saga, với mục tiêu cuối cùng là đánh bại tên trùm cực mạnh Thiên Sứ Trụy Lạc cùng những kẻ dưới quyền của hắn, Like.vn lại tiếp tục đưa ra một sự kiện mới dành cho cộng đồng game thủ Saga Việt Nam mang tên “Lời nguyền thiên sứ”.

Saga Việt Nam ra mắt sự kiện “Lời nguyền thiên sứ” 1

Sự kiện “Lời nguyền thiên sứ” được chính thức ra mắt vào ngày 08/05/2012, với trọng tâm là sự khai mở tính năng “bảng PK”, đáp ứng nhu cầu giải quyết ân oán của các game thủ Saga. Đây là sự kiện tạo động lực cho các game thủ Saga khẳng định sức mạnh của mình, đồng thời đây cũng chính là sự khơi mào cho những trận chiến lớn giữa các bang phái về sau.

Saga Việt Nam ra mắt sự kiện “Lời nguyền thiên sứ” 2

Tuy nhiên, sự tự do này cũng có cái giá của nó. Mỗi điểm PK mà người chơi có được trong thế giới Saga sẽ để lại hậu quả cho “chủ nhân” của nó, đồng thời những công dân lương thiện cũng bị cuống vào vòng xoáy chiến tranh này. Những game thủ muốn xóa đi phần nào tội lỗi của mình có thể đến gặp NPC Thương Nhân Thần Bí để lấy được chiếc bản đồ đi tìm rương cổ vật. Tương truyền rằng, rương cổ vật có khả năng xoa dịu đi lời nguyền mà thiên sứ trụy lạc để lại và bên trong đó chứa đựng những vật phẩm vô cùng quý hiếm.

Saga Việt Nam ra mắt sự kiện “Lời nguyền thiên sứ” 3

Bên cạnh đó, lượng điểm danh vọng mà game thủ có được bằng cách đổi cát cổ xưa tồn tại bên trong các rương cổ vật cho Đại Tướng Quân ở thành Saga sẽ là chìa khóa để những ai “lỡ tay” PK quá nhiều dùng để xóa bớt tội lỗi của mình. Còn với những công dân tuân thủ luật pháp của Saga, dòng cát cổ xưa này cũng là một cơ hội để họ làm nên danh tiếng cho bản thân, hoặc thu thập cho mình một gia tài nho nhỏ.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Lời nguyền thiên sứ”, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: