Saga Việt Nam ra mắt tính năng “thiên mệnh thần cách”

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành Like.vn, Saga Việt Nam kỉ niệm ba tháng ra mắt vào ngày 14/4/2012 bằng chức năng khủng mang tên “thiên mệnh thần cách” và sự kiện “Nhân ba kinh nghiệm”.

Saga Việt Nam ra mắt tính năng “thiên mệnh thần cách” 1

Vào lúc 8h00 sáng 17/04/2012, mệnh cách, một khái niệm mang thiên hướng tôn giáo phương Đông sẽ được đưa vào Saga dưới tên gọi “thiên mệnh thần cách”. Mặc dù mang đậm nét phương Đông nhưng tính năng mới này lại hòa nhập với bối cảnh phương Tây của Saga một cách hoàn hảo nhờ vào sự kết hợp với 12 cung hoàng đạo quen thuộc.

Thiên mệnh thần cách hứa hẹn sẽ mang lại những hiệu ứng rất khác biệt mà game thủ có thể tự do lựa chọn cho phù hợp nhất với nhân vật của mình. Theo nhà phát hành Like.vn, thiên mệnh thần cách sẽ mang lại cho các chiến binh Saga Việt Nam những lợi thế vô cùng lớn về chỉ số. Một nhân vật lĩnh ngộ được thiên mệnh thần cách sẽ trở nên cực khủng so với những người đồng cấp bậc nhưng chưa lĩnh ngộ được mệnh cách.

Saga Việt Nam ra mắt tính năng “thiên mệnh thần cách” 2

Đặc biệt, thanh tiến độ thiên mệnh sẽ cho thấy mức độ thức tỉnh của nhân vật, và mang lại những hiệu ứng đặc biệt xung quanh nhân vật khi đạt đến các mốc cố định. Các hiệu ứng này còn thể hiện rõ sự hùng mạnh của nhân vật và đồng thời là một sự cảnh báo với kẻ thù xung quanh.

Vậy là, bên cạnh những nhánh kĩ năng khác nhau trong cùng một lớp nhân vật, thiên mệnh thần cách lại tiến thêm một bước nữa trong việc gia tăng sự độc đáo và chiều sâu trong lối chơi của Saga. Với thiên mệnh thần cách, mỗi nhân vật trong Saga Việt Nam sẽ là một sinh mệnh độc nhất vô nhị, nắm giữ trong tay vận mệnh của chính mình.

Ảnh: Like.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: