Saga Việt Nam tặng quà khủng với “socola thần kỳ”

Các game thủ Saga Việt Nam ở máy chủ Sao Thủy (PVE) sẽ có cơ hội tăng cấp với vận tốc tương đương của “tàu siêu tốc” khi nhận được sự ưu ái vô cùng lớn từ nhà phát hành Like.vn qua giftcode độc nhất vô nhị mang tên “Socola thần kỳ”

Có thể nói socola thần kỳ là món ăn tinh thần hết sức to lớn khi cho phép game thủ tích lũy ngay 500.000 điểm kinh nghiệm sau mỗi lần nhâm nhi một thỏi socola. Điều này thật sự có ích cho game thủ khi cứ vi vu lên cấp, được tự do thoải mái khám phá các vùng đất của Saga và kết bạn bốn phương mà không phải “đổ mồ hôi sôi nước mắt” để cày bừa.

Saga Việt Nam tặng quà khủng với “socola thần kỳ” 1

Kế đến là cơ hội nhận nào là kho báu tím, nào là quả danh vọng, mảnh vỡ thiên mệnh, phiếu đổi ngọc, bùa nhân đôi kinh nghiệm và “hàng đống” những vật phẩm “xa xỉ” khác. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ nhận được thú cưỡi ngẫu nhiên từ các gói quà này giúp việc di chuyển trở nên tiện lợi hơn hẳn.

Với giftcode mới này, game thủ sẽ nhận được một loạt năm gói quà khác nhau bao gồm gói quà Nhỏ Xinh, gói quà Yêu Yêu, gói quà Saga Xinh, gói quà Vy Vy và gói quà Yoshi Yu. Nhưng cần lưu ý rằng giftcode chỉ dành tặng cho những game thủ với cấp bậc trong khoảng từ 10 đến 20 và chưa chuyển sinh tại máy chủ Sao Thủy thôi nhé.

Những game thủ ở các máy chủ còn lại đừng vì thế mà vội “ganh tỵ” nha vì chắc chắn Like.vn sẽ luôn có sự quan tâm đúng lúc dành cho cộng đồng của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: