Saga Việt Nam tiết lộ thông tin phiên bản mới

Thời gian vừa qua, các chiến binh quả cảm của Saga Việt Nam đã tốn không ít thời gian và công sức để cùng nhau xây dựng một thế giới Saga bình yên. Thế nhưng hết lần này đến lần khác, số trời đã định họ phải liên tiếp đối đầu với những thế lực tàn ác, luôn chực chờ cướp lấy Saga. Bao nhiêu lần manh nha là bấy nhiêu lần thất bại, vì thế mà lần tấn công này bọn chúng lại âm mưu công phá ngay từ lòng đất.

Saga Việt Nam tiết lộ thông tin phiên bản mới 1

Khiêu chiến địa ngục

Trong lần cập nhật sắp tới, khiêu chiến địa ngục là một họat động vô cùng mạo hiểm ở Saga khi người chơi phải đặt chân đến những tầng hầm tăm tối, lạnh lẽo, sâu thẳm dưới lòng đất để tiêu diệt bọn ác quái, đồng thời cũng là tìm lại những kho báu Saga đã bị chúng cướp mất. Dĩ nhiên, những báu vật đó sẽ chính thức thuộc quyền sở hữu của chiến binh nào dám “xả thân” vì Saga.

Saga Việt Nam tiết lộ thông tin phiên bản mới 2

Cánh Thần Vương

Với phiên bản này, một loại cánh mới cũng xuất hiện – cánh Thần Vương. Không chỉ cuốn hút bởi những gam màu rực rỡ, cánh Thần Vương còn hút hồn ở sự uy nghi, bệ vệ cho thấy một sức mạnh tiềm tàng lớn lao. Đôi cánh này chắc chắn sẽ là niềm ao ước của những ai có khả năng khơi dậy nguồn sức mạnh từ nó.

Saga Việt Nam tiết lộ thông tin phiên bản mới 3

Chuyển sinh và những kỹ năng mới

Có thể nói những yêu cầu để một nhân vật trong game được chuyển sinh là không hề dễ dàng. Tuy nhiên nếu những ai đã được một lần “tái sinh” sẽ cảm nhận rõ những ưu điểm vượt trội về sức mạnh của nhân vật. Lần chuyển sinh thứ hai này, nhân vật còn có đặc quyền học những kỹ năng mới lạ như: Tử Thần Giáng Lâm, Huyền Băng Du Long, Gió Bão Sấm Chớp, Tấm Khiên Bảo Vệ, Rắn Độc Hộ Thân, Thần Chú Diệt Ma …

Saga Việt Nam tiết lộ thông tin phiên bản mới 4

Thần thú Saga

Rùa thần, Hổ trắng, Phượng hoàng và Rồng xanh đều là những người bạn đồng hành tuyệt vời trong các chuyến phiêu lưu mạo hiểm của chiến binh Saga. Có lẽ, không còn ai lạ lẫm với các thần thú này, nhưng làm thế nào để được gắn bó mãi mãi với chúng vẫn là một điều trăn trở với người chơi Saga. Với phiên bản này, Saga sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho game thủ.

Saga Việt Nam tiết lộ thông tin phiên bản mới 5

Ngày 25/09/2012 vừa qua là lúc đánh dấu những đợt thử lửa đầu tiên giữa những chiến binh Saga với bọn ác quái từ địa ngục. Thế giới Saga đang rất cần những anh hùng luôn sẵn sàng góp tay vào cuộc chiến vì chính nghĩa này, hãy chinh phục những thử thách mới và cùng lập nên những kỳ tích bất hủ trong thế giới nhiệm màu của Saga Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: