Saga Việt Nam tìm kiếm slogan đại diện cho game

Bên cạnh việc thi đua lập nên những chiến công mới khi đối đầu bè lũ quỷ dữ trên xứ sở Saga, những game thủ anh dũng nơi đây vừa có thêm một niềm vui mới: nghĩ ra một slogan thật ấn tượng để đại diện cho xứ sở của mình. Cuộc thi này được tổ chức bởi nhà phát hành Like.vn và sẽ kéo dài trong thời gian từ 25/04 đến 11/05/2012.

Cuộc thi này cho phép tất cả người chơi Saga Việt Nam đóng góp những slogan mà mình nghĩ ra được. Phần thưởng tổng cộng lên đến 30000 Pha Lê – đơn vị tiền tệ của Saga – là một điều hết sức hấp dẫn đối với người chơi, và cũng là sự ghi nhận cho những đóng góp của họ vào sự phát triển của Saga Việt Nam.

Saga Việt Nam tìm kiếm slogan đại diện cho game 1

Sau khoảng thời gian vòng sơ loại được tổ chức, đã có rất nhiều slogan được các game thủ Saga đóng góp bằng hàng chục topic khác nhau, và rất nhiều trong số đó đều có triển vọng đoạt giải. Một số câu như “Saga – Nơi thiên thần tung cánh”, “Saga – Thế giới không khoảng cách”, “Chơi Saga, không mê mới lạ”… tỏ ra gắn liền với những điều thú vị nhất của game, nhưng nhiều slogan tham dự khác cũng có những ưu điểm riêng của mình, cả về tính hài hước, sự “độc” hay những ý tưởng ngộ nghĩnh góp phần tạo nên chúng.

Mười slogan hay nhất trong số này sẽ được chọn ra vào ngày 05/05/2012 để các chiến binh Saga bình chọn rộng rãi. Kết quả cuộc bầu chọn sẽ quyết định những giải thưởng cuối cùng và slogan chính thức cho thế giới Saga.

Ảnh: Like.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: