Saga Việt Nam trình làng máy chủ mới Báo Đen

Vào lúc 10h00 sáng ngày 24/03/2012, máy chủ Báo Đen đã được ra mắt cộng đồng game thủ Saga Việt Nam. Game thủ Phan Thành Công, người nhận chiếc iPad 3 đầu tiên của chương trình “Nhận iPad 3 mỗi tuần” là người bấm nút khởi động máy chủ này.

Saga Việt Nam trình làng máy chủ mới Báo Đen 1

Được biết, máy chủ Báo Đen là kết quả tất yếu của lượng người chơi tăng nhanh liên tục sau hơn ba tháng hoạt động của webgame Saga Việt Nam. Để bắt đầu một cuộc hành trình hoàn toàn mới tại xứ Saga, các cuộc đua top 60, 80 vẫn được tổ chức để game thủ so tài. Ngày khai mở Báo Đen cũng là ngày trao thưởng đợt 1 chương trình “Nhận iPad 3 mỗi tuần cùng Saga Việt Nam”. Vì vậy, game thủ Phan Thành Công, người may mắn trúng thưởng sẽ nhận được vinh dự bấm nút khởi động máy chủ thứ 8 của webgame Saga Việt Nam.

Trong khuôn khổ tháng Ba, các gói quà, những chương trình ưu đãi dành cho người chơi mới tại máy chủ Báo Đen vẫn sẽ được tiếp tục. Đặc biệt, nhà phát hành Like.vn sẽ tổ chức phát hành các mã quà tặng cho người mới chơi tại các tiệm net, quán trà sữa hoặc qua các kênh cộng đồng của Saga Việt Nam nhằm thu hút lượng game thủ mới. Mã khuyến mãi này sẽ mở ra những giftcode đặc biệt chứa đựng bộ quà tặng gồm năm vật phẩm tiện dụng cho người mới bắt đầu cuộc du hành vào lục địa Saga.

Saga Việt Nam trình làng máy chủ mới Báo Đen 2

Phát triển không ngừng đi kèm với việc nghiên cứu thói quen của người chơi hiện tại, Like.vn nhận thấy trình duyệt Google Chrome đang được một bộ phận lớn game thủ Saga lựa chọn. Vì vậy, ứng dụng Saga Việt Nam đã xuất hiện trên Chrome Web Store – kho ứng dụng lớn của trình duyệt này. Với việc cài đặt ứng dụng vào Chrome, giờ đây các game thủ đã có thể đến với Saga Việt Nam bằng một cú click chuột.

Tại giao diện ứng dụng của Chrome, Like.vn đã có những giới thiệu hết sức rõ ràng, chi tiết về chính mình, giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu về nội dung của Saga Việt Nam. Để hỗ trợ game thủ trong việc cài đặt ứng dụng hữu ích này, nhà phát hành Like.vn còn bổ sung những chỉ dẫn chi tiết tại trang chủ của trò chơi này.

Thông tin chi tiết về các chương trình đang diễn ra của Saga Việt Nam, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Like.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: