SaigonTel chi mạnh tay “o bế” game thủ Linh Giới

Sau khi công bố tiến hành closed beta Linh Giới vào lúc 14h00 ngày 07/05/2010 làm nức lòng giới game thủ tuần trước thì mới đây SaigonTel lại tiếp tục “bồi” thêm cho game thủ Linh Giới một số quà tặng “bom tấn” mới.

SaigonTel chi mạnh tay “o bế” game thủ Linh Giới 1

Cánh cửa Linh Giới Online sẽ khai thông vào ngày 7/5/2010.

Hàng loạt các sản phẩm công nghệ cao như: Điện thoại Samsung Corby Chat, Laptop HP Compaq CQ40-629TU, Laptop Sony Vaio VPCEB15FG hay Laptop MacBook Pro MB990ZP/A cũng đã lần lượt xuất hiện trong chuỗi sự kiện đầy nóng bỏng của tựa game này.

SaigonTel chi mạnh tay “o bế” game thủ Linh Giới 2

Các quà tặng kỹ thuật số sành điệu dành cho người chơi Linh Giới.

Chỉ cần đăng kí tài khoản tại Trang chủ Linh Giới, người chơi đã có ngay 1 vé bước tiếp vào sự kiện Đăng Ký Tài Khoản Linh Giới – Nhận Ngay MacBook Pro . Chương trình bắt đầu từ ngày 03/05/2010 đến hết ngày 03/06/2010. Không những thế, người chơi còn có cơ hội nhận được tivi LG và điện thoại LG trong chương trình cài Linh Giới trúng LG. Chương trình bắt đầu từ ngày 04/05/2010 cho đến hết ngày 19/05/2010.

SaigonTel chi mạnh tay “o bế” game thủ Linh Giới 3

Bộ quà tặng LG đẳng cấp của Linh Giới.

Chỉ qua một vài sự kiện trên, có thể thấy NPH SaigonTel tỏ ra khá chịu chơi khi đầu tư hết mình cho đứa con cưng Linh Giới. Xem ra người chơi Linh Giới có thể cảm thấy khá hài lòng với những chiêu thức o bế người chơi, xoa dịu “ngọn lửa biểu tình” từ những ngày im ắng sau Alpha Test đồng thời thắp tiếp “ngọn lửa đam mê” của các game thủ Linh Giới.

Ảnh: SaigonTel

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: