SaigonTel giải thích về đồ Thần Cấp +12 của Linh Giới

Những ngày qua liên tục dấy lên những tin đồn về việc game thủ VIC tại server Zeus sở hữu set Thần Cấp +12, một set đồ khá khủng ngay tại thời điểm Linh Giới vừa tiến hành thương mại hóa được hơn 1 tuần. Chưa hết, game thủ này còn “kè kè” bên mình một Ma Thú 58 sao và mạnh miệng tuyên bố rằng, việc có được những vật phẩm này chỉ là “chuyện nhỏ”.

SaigonTel giải thích về đồ Thần Cấp +12 của Linh Giới 1

Chính vì dư luận này mà cộng đồng game thủ của Linh Giới tỏ ra vô cùng hoang mang. Game thủ mika đặt nghi vấn, phải chăng những set đồ này thuộc về Gà Mẹ? (cách gọi Game Master của dân Linh Giới). Liên tục những thắc mắc nổ ra xung quanh sự xuất hiện của set đồ “kì bí” buộc SaigonTel phải nhảy vào cuộc truy tìm tung tích của nghi án này.

SaigonTel giải thích về đồ Thần Cấp +12 của Linh Giới 2

Và theo như lời giải thích của phía đại diện SaigonTel, những hình ảnh về set Thần Cấp chắc chắn không phải của GM, mà là những hình ảnh được lưu lại bởi các game thủ khi tham gia Roadshow Hành Trình Bí Ẩn vào khoảng cuối tháng 5. Người chơi được phát những tài khoản siêu khủng với nhiều cập nhập mới lạ vượt xa phiên bản hiện tại nhằm tạo điều kiện cho các game thủ khám phá những điểm mới lạ trong chương mới.

SaigonTel giải thích về đồ Thần Cấp +12 của Linh Giới 3

Qua vụ việc này, NPH SaigonTel mong muốn người chơi hãy tìm hiểu kĩ, tránh dao động trước những tin đồn thất thiệt và tiếp tục ủng hộ Linh Giới trong thời gian sắp tới với nhiều cập nhập mới mang tính đột phá.

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: