SaigonTel khuyến khích game thủ chơi xếp kim cương

Đến hẹn lại lên, những tháng hè hầu hết tập trung vào rất nhiều những sự kiện nóng bỏng và hút hàng, SaigonTel tung ra cú chót chào tạm biệt những ngày rong chơi bằng sự kiện “Xếp Kim Cương – Trúng Giải Pro”. Sự kiện này đang diễn ra rầm rộ tại Facebook của các game online chiến lược thuộc quyền phát hành của SaigonTel.

SaigonTel khuyến khích game thủ chơi xếp kim cương 1

Cách thức tham gia khá đơn giản, cộng thêm cuộc tranh tài không giới hạn người chơi trên toàn quốc. Chính vì thế mà mới chỉ 2 tuần đầu tiên, đã có rất nhiều nhân tài xuất hiện với những số điểm cao đến chóng mặt, những đoạn video clip điệu nghệ ngây ngất. Tuy nhiên, ngôi vị Nhất bảng vẫn đang bỏ ngỏ với nhiều cơ hội cho những người chơi mới, mà với chỉ một chút khéo tay và may mắn là có thể rinh ngay giải thưởng cực giá trị, cực dễ dàng.

SaigonTel khuyến khích game thủ chơi xếp kim cương 2

Cuộc tranh tài vẫn còn đang tiếp diễn và kéo dài đến hết tháng 8/2010. Cúp vàng Kim Cương đang chờ đón game thủ xứng đáng nhất với bao điều bất ngờ thú vị. Không chỉ có thế, các game thủ tham gia sự kiện sẽ có các cơ hội làm quen với những người bạn đáng yêu trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Ngoài ra, nhà phát hành SaigonTel còn dành rất nhiều khuyến mãi và quà tặng độc quyền dành cho game thủ tại các trang Fanpage này.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Xếp Kim Cương – Trúng Giải Pro”, các bạn game thủ quan tâm có thể xem chi tiết trên diễn đàn ePlay.

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: