SaigonTel: Tưng bừng chuỗi sự kiện chào xuân Canh Dần

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối cùng năm Kỷ Sửu, phố phường nhộn nhịp, rực rỡ với những trang trí đèn, hoa được giăng khắp nơi khiến cho tất cả chúng ta cảm nhận được mùa lễ hội tết cổ truyền của dân tộc đang đến rất gần.

Hoà cùng không khí tươi vui ấy, nhà phát hành SaigonTel cũng chuẩn bị những chương trình hấp dẫn dành tặng cho các game thủ đang tham gia những game do công ty phát hành dịp tết cổ truyền này.

Shaiya mừng năm mới với sinh nhật 3 năm tuổi

Đối với những chiến binh anh dũng của nữ thần Etaine trong thế giới Shaiya, bắt đầu từ ngày 11/02/2010 đến ngày 25/02/2010, các bạn có thể tham gia sự kiện Xuân Canh Dần – Săn Bạch Hổ tại chiến trường Băng Giá, chiến trường Thiết Huyết và chiến trường D – Water để nhận những hộp quà socola dễ thương dành cho ngày Valentine vô cùng lãng mạn mà phần thưởng khi mở ra sẽ là những loại thuốc tăng ma lực, sinh lực vượt trội.

SaigonTel: Tưng bừng chuỗi sự kiện chào xuân Canh Dần

Ngoài ra trong tháng 2 này, hệ thống vật phẩm bày bán cũng sẽ được cập nhật thêm một số loại ngọc thuộc tính hỗ trợ cho việc nâng cấp trang bị, vũ khí. Cụ thể là các loaj ngọc như: Ngọc Phượng Hoàng Lửa, Ngọc Thần Đại Dương, Ngọc Đất Mẹ, Ngọc Thần Gió, v..v..

Bên cạnh đó còn là sự kiện Mừng Sinh Nhật Shaiya 3 tuổi được tổ chức tưng bừng tại thành phố Hà Nội với rất nhiều chương trình hấp dẫn và quà tặng thú vị. Hãy cùng chờ đón buổi party này nhé.

Chiến Quốc mừng Xuân Canh Dần

Còn với các bằng hữu giang hồ trong thế giới Chiến Quốc sẽ được tận hưởng niềm vui trong chuỗi sự kiện “Chiến Quốc Mừng Xuân Canh Dần” diễn ra từ ngày 11/02/2010 đến 18/02/2010 với những phần quà hấp dẫn do Thiện Tài Đồng Tử trao tặng như Chiến Quốc Lệnh, Linh Thạch cấp 2…

SaigonTel: Tưng bừng chuỗi sự kiện chào xuân Canh Dần

Người chơi có thể chọn một trong 4 trò chơi nhỏ để tham gia làm nhiệm vụ như trò chơi Thu Thập Bánh Tết, Pháo Kỳ Khuyết, Pháo Uy Lực và trả về cho Thiện Tài Đồng Tử để nhận được các Túi lì xí chứa đựng những món quà may mắn chào năm mới.

Thiên hà dậy sóng – Zero đón năm mới tại Tàu Mẹ

SaigonTel: Tưng bừng chuỗi sự kiện chào xuân Canh Dần

Thiên hà Zero trong tháng 2 này sẽ được cập nhật thêm những tính năng mới cùng chuỗi sự kiện mừng xuân với rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các game thủ trong dịp Tết này. Ngoài ra, còn có sự kiện hấp dẫn “Mừng Xuân Mới – Nhận Quà To” với phần thưởng là Túi Thiên Nguyên, ZP Free, Điện Tích +7… sẽ được bắt đầu từ 05/02/2010 cho đến 01/03/2010.

Linh Giới tận hưởng mùa xuân đầu tiên

SaigonTel: Tưng bừng chuỗi sự kiện chào xuân Canh Dần

Vừa kết thúc đợt Alpha Test vào ngày 25/01/2010 vừa rồi với loạt Sự Kiện Liên Hoàn, Linh Giới cũng đang rộn ràng chuẩn bị cho Năm Canh Dần bằng một sự kiện diễn đàn kỳ thú gắn liền với Valentine “ Mùa Yêu Thương”. Tham gia sự kiện này, người chơi sẽ nhận được những thẻ cào S-Cash giá trị thông qua số phiếu ủng hộ của các cư dân Lục Địa Cronus. Thể lệ cuộc thi cũng khá đơn giản khi yêu cầu các thí sinh vận dụng sự sáng tạo và sức tưởng tượng của mình tạo dựng nên một câu chuyện tình lãng mạn với bối cảnh trong Linh Giới.

Sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 08/02/2010 và kết thúc vào ngày 22/02/2010. Kết quả sẽ được công bố ngay sau đó.

Ảnh: SaigonTel

Hàn Thiên Hải (SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: