Sẽ minh bạch khi lựa chọn danh hiệu FIFA Awards 2012

Theo tuyên bố của ông Phạm Văn Thành, Giám đốc sản phẩm FIFA Online 2 của công ty VTC Game xác nhận “Sẽ minh bạch trong việc lựa chọn danh hiệu FIFA Awards 2012”. Thông báo này được phát biểu tại buổi lễ bình chọn trực tiếp các danh hiệu FIFA Awards 2012.

Sẽ minh bạch khi lựa chọn danh hiệu FIFA Awards 2012 1

Vào lúc 14h00 ngày 05/04/2012, buổi lễ bình chọn FIFA Awards 2012 đã được tổ chức trong không khí rất nghiêm túc tại học viện VTC Academy (Tầng 4 Tòa nhà VTC Online – Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tham dự buổi lễ bình chọn lần này có sự góp mặt của ông Phạm Văn Thành – Giám đốc sản phẩm FIFA Online 2, ông Vũ Hoàng Tuấn – Chủ tịch CLB FIFA Online 2 Hà Nội và nhiều đại diện của các cơ quan truyền thông, báo chí.

Sẽ minh bạch khi lựa chọn danh hiệu FIFA Awards 2012 2

Đối với danh hiệu Quả bóng vàng, những ứng cử viên sáng giá và nhiều khả năng được lựa chọn như: Nguyễn Thái Bảo, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Đức Trung, Lê Ngọc Minh Đức, Vũ Hoài Nam, Tô Trung Hiếu … Họ đều đã có những thành công nhất định trong Đội tuyển quốc gia Esports FIFA Online 2. Ở cuộc chạy đua danh hiệu Cờ vàng giữa các liên đoàn, nổi bật nhất là liên đoàn King_Dragon với nhiều cống hiến trong năm 2011.

Sẽ minh bạch khi lựa chọn danh hiệu FIFA Awards 2012 3

Nhận định về buổi bình chọn các danh hiệu cho FIFA Online 2 Awards 2012, ông Phạm Văn Thành – Giám đốc sản phẩm FIFA Online 2 cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ rất minh bạch trong việc chấm điểm để tìm ra những người xứng đáng. Thể thức bình chọn năm nay cũng khá rõ ràng, khi có tới ba vòng bình chọn với thang điểm hợp lý, thể hiện tính khách quan, công bằng cao. Điều mà chúng tôi kỳ vọng, đó là hướng đến một nền thể thao điện tử chuyên nghiệp cho Việt Nam và FIFA Online 2 sẽ đi tiên phong”.

Sẽ minh bạch khi lựa chọn danh hiệu FIFA Awards 2012 4

Để công bố kết quả cuối cùng và vinh danh các game thủ, CLB chiến thắng, VTC Game sẽ tổ chức một buổi lễ trao giải long trọng với sự tham gia của đại diện Tổng cục TDTT, Bộ GD-ĐT, VIRESA, các liên đoàn và CLB FIFA Online 2 tại Hà Nội. Ngoài ra, buổi lễ trao giải còn có sự tham gia của ca sĩ Hoàng Hải và 9 gương mặt nổi bật của cuộc thi Miss Teen 2011.

Lễ trao giải FIFA Awards 2012 sẽ được tổ chức tại khách sạn Horison (Số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) vào ngày 09/04/2012.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: