Shaiya: Bí mật của vùng đất thánh Palion và Vallar

Trong tương lai gần, các game thủ yêu thích Shaiya sẽ được thử sức cùng phiên bản mới mang tên Thánh Tích Phục Hận. Trong phiên bản mới, ngoài việc cập nhật thêm chiến trường Canos cùng 4 boss mới, mở giới hạn cấp độ lên cấp 70, bổ sung hệ thống kỹ năng, trang bị mới là những nhiệm vụ mới khó khăn hơn và gian nan hơn rất nhiều.

Để đến được chiến trường khắc nghiệt này, các game thủ sẽ phải vượt qua các những vùng đất khác nhau. Đó là những khu vực chưa từng có ai đặt chân đến với những truyền thuyết bất hủ từ thời đại cổ xưa như mảnh đất Vallar (liên minh Ánh Sáng) và Palion (liên minh Phẫn Nộ).

Shaiya: Bí mật của vùng đất thánh Palion và Vallar 1

Bản đồ hai vùng đất Vallar và Palion.

Theo như truyền thuyết cổ xưa thì Vallar và Palion là hai vùng đất đã từng bị phong ấn hàng nghìn năm về trước để bảo vệ cho sự yên bình của con người. Qua thời gian, phong ấn trở nên yếu dần đi và sẽ không tồn tại được lâu nữa. Hai mảnh đất đó là nơi cư trú của tộc người ong và tộc nhện. Sức mạnh của chúng chính là lí do các vùng đất này bị phong ấn.

Shaiya: Bí mật của vùng đất thánh Palion và Vallar 2

Vẻ đẹp sơ khai, hoang dại và ẩn chứa nhiều bí mật.

Hơn hết, Vallar và Palion không chỉ cuốn hút sự tò mò về quá khứ của nó còn còn hút hồn các chiến binh bởi vẻ đẹp sơ khai nhưng vô cùng kì diệu của mình. Mặc dù, không có dấu hiệu của nền văn minh nhân loại nhưng hai vùng đất này lại mang trong mình một nét sơ khai cổ xưa cùng một nguồn sức mạnh to lớn đang cuồn cuộn chảy. Hai vùng đất này hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các chiến binh đẳng cấp của Shaiya với mong mỏi tìm kiếm sức mạnh tối thượng.

Shaiya: Bí mật của vùng đất thánh Palion và Vallar 3

Quái vật tại Vallar và Palion rất hung hãn.

Các vùng đất này sẽ đồng loạt xuất hiện trong chương V: Thánh Tích Phục Hận vào ngày 14/10/2010 tới đây. Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Shaiya Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: