Shaiya chạy nước rút đón Thánh Tích Phục Hận

Những ngày tháng yên ắng trong làng game Việt dường như không có sức ảnh hưởng đến với cộng đồng người chơi Shaiya lâu năm. Mà ngược lại, có vẻ như thế giới của vị nữ thần Etaine xinh đẹp còn trở nên sôi sục hơn với thông tin ngày cập nhập Chương V đã gần kề.

Shaiya chạy nước rút đón Thánh Tích Phục Hận 1

Kiến trúc hùng vĩ trong Shaiya

Giờ đây, khi bước chân vào thế giới Shaiya bạn sẽ không còn được chứng kiến hình ảnh các chiến binh thảnh thơi đi dọc theo con sông yên bình tại chiến trường Băng Giá. Hay những giờ phút thanh thản cùng nắm tay ai đó tận hưởng không khí trong lành xuyên suốt từ làng Vail cho đến thành Gilter hùng vĩ. Mà thay vào đó là cảnh các bãi train tấp nập không ngớt kẻ qua người lại nhằm kiếm cho mình một cõi khả dĩ có thể tăng điểm kinh nghiệm. Nhưng điều này trở nên quá khó, khi mà ai nấy đều mong muốn có thể đạt cấp độ 60 cấp tối thượng ngay trước thềm chương V.

Shaiya chạy nước rút đón Thánh Tích Phục Hận 2

Đạt được cấp 70 là điều vô cùng khó khăn

Nắm được nguyện vọng đó, NPH SaigonTel lập tức tung ra sự kiện “Hiện Thân Nữ Thần” truyền thống, với mong muốn đem đến cho các game thủ một sân chơi công bằng mà vẫn đáp ứng được đầy đủ mong muốn của người chơi. Mặc dù vậy, các game thủ “hạng nặng” vẫn tỏ ra chưa thỏa mãn và mong muốn có thêm nhiều cơ hội khác, tranh thủ tận dụng từng phút trước khi bước chân vào vùng đất truyền thuyết của các Thánh Tích Phục Hận. Bởi việc đạt được cấp độ 70 hoàn toàn là một chuyện không hề dễ dàng, ngay cả đối với những chiến binh hạng chuyên nghiệp.

Shaiya chạy nước rút đón Thánh Tích Phục Hận 3

Cộng đồng tấp nập tham gia sự kiện

Theo thông tin ban đầu, Chương V sẽ cập nhật hệ thống vũ khí mới cho tất cả 6 lớp nhân vật, kèm theo đó là chiến trường mới với hệ thống kiến trúc Gothic cổ kính rất đặc trưng của Shaiya. Tuy nhiên, NPH SaigonTel còn úp mở thêm rằng sẽ có rất nhiều điều bất ngờ dành cho người chơi khi bước vào vùng đất của sự hận thù ngàn năm này.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Shaiya Online cùng phiên bản mới “Thánh Tích Phục Hận”, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: