Shaiya: Chiến trường Canos và những thử thách mới

Chiến trường Canos là một vùng đất mới sẽ xuất hiện trong chương V: Thánh Tích Phục Hận của Shaiya Online. Nhìn từ xa, chiến trường Canos trải dài ngút mắt với bình nguyên màu đỏ cam rực rỡ dưới ánh mặt trời. Bốn căn cứ địa của 4 linh hồn tàn ác vừa thức dậy sau giấc ngủ ngàn thu hùng cứ ở 4 phương trời (Đông, Tây, Nam, Bắc). Để đến được các đặc khu này, người chơi cần phải vượt qua sa mạc khắc nghiệt, đặt chân đến các khu vườn địa đàng đẹp ngây ngất như cảnh trong Avatar, chiến đấu với các loại quái vật kì dị nhưng không kém phần duyên dáng.

Shaiya: Chiến trường Canos và những thử thách mới 1

Cảnh vật đẹp mê người nhưng cùng đầy nguy hiểm.

Tại các vùng đất của 4 vị vua này, điều đặc biệt khác hẳn so với các map khác đó là sự xuất hiện của cổng chào. Nhìn từ xa, khối kiến trúc đồ sộ nổi bật lên hẳn trên nền trời xanh biếc. Bước qua cổng chào này đồng nghĩa với việc người chơi chấp nhận thử thách rình rập khắp mọi nơi, và nếu may mắn thì bạn sẽ được “đón mừng” bằng một dàn các mỹ nữ đẹp ngây ngất và cực kỳ nguy hiểm. Đừng mất cảnh giác nhé, nếu không muốn bỏ mạng lại chốn sa mạc huyền bí đầy rẫy quái vật.

Shaiya: Chiến trường Canos và những thử thách mới 2

Cổng chào đầy đe dọa và thách thức.

Muốn tiếp cận với các boss mới, điều đầu tiên các chiến binh cần làm là hạ thủ ngay những cột trụ thánh tích với lực tấn công ngang ngửa một binh đoàn thiện chiến mà xung quanh đó là các loại Thủy Điểu Chiến Binh, Thủy Điểu Pháp Sư đang chực chờ bâu vào… đánh hội đồng. Sau khi hạ xong lớp ngoài, ngay lập tức người chơi cần phân thành hai nhóm, một nhóm tiến sâu vào bên trong săn boss, một nhóm đứng ngoài ngăn chặn sự xâm nhập của liên minh đối nghịch. Nên nhớ, liên minh đối nghịch có lợi thế hơn bạn ở chỗ, các quái vật ở đây sẽ làm ngơ cho họ thản nhiên quấy phá, tranh cướp boss với binh đoàn của bạn đấy.

Shaiya: Chiến trường Canos và những thử thách mới 3

Lực tấn công của thánh tích ngang ngửa với một party thiện chiến.

Sau rất nhiều khó khăn và nguy hiểm đến tính mạng như thế thì phần thưởng dành cho người chiến thắng cũng rất xứng đáng. Tuy nhiên, ở thời điểm này, điều bạn và đồng đội cần chính là một chút may mắn. Bởi các rương quý sau khi rớt ra từ boss, hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những trang bị tột bậc mà không gì có thể sánh bằng, nhưng cũng có thể chỉ trao cho bạn toàn đồ shop, hoặc tệ hơn chỉ là những thứ bình thường không đáng bao nhiêu, mà cũng không xứng với những gì bạn đã trả qua trong chiến trường tử thần.

Thông tin chi tiết về các tính năng hấp dẫn của chương V: Thánh Tích Phục Hận của Shaiya Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SGT)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: