Shaiya: E72 đầu tiên thuộc về mỹ nữ Hà Thành

Để chào mừng việc ra mắt phiên bản mới Thánh Tích Phục Hận, NPH SaigonTel đã tổ chức sự kiện “Tăng cấp độ – Quay số trúng thưởng” với nhiều phần thưởng có giá trị.

Sau 8 ngày diễn ra sự kiện, giải thưởng hấp dẫn nhất của sự kiện này là điện thoại Nokia E72 đã tìm được chủ nhân đầu tiên của mình. Người chơi may mắn này là 1 mỹ nhân đất Hà Thành hiện đang là sinh viên đại học Đông Đô và CTV của kênh VCTV 14.

Phóng viên Shaiya đã liên lạc với cô gái này và có 1 buổi trò chuyện thú vị với mỹ nữ xinh đẹp của Shaiya.

Xin chào, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình cho độc giả biết chứ?

Được chứ. Mình tên Hoàng Ngọc Lan, mình hiện nay đang là sinh viên năm 2 đại học Đông Đô Hà Nội. Hiện mình đang là Cộng tác viên của kênh VCTV14.

Shaiya: E72 đầu tiên thuộc về mỹ nữ Hà Thành 1

Lan là người đầu tiên có may mắn trung được 1 trong 3 giải thưởng cao nhất của chương trình. Lan có thể chia sẻ cảm nghĩ với mọi người không?

Thật ra em cũng rất bất ngờ nên cũng không biết nói gì. Nhưng em rất vui khi biết mình là 1 trong 3 người may mắn nhất. Lúc thấy mình trúng giải em cũng chưa tin lắm nên phải nhờ bộ phận CS xác nhận lại lần nữa.

Là người chơi Shaiya, bạn có suy nghĩ gì về sự kiện lần này cũng như bản big update chương V Thánh Tích Phục Hận?.

Sự kiện lần này tuy giải thưởng ngoài game không nhiều nhưng em lại cảm thấy rất hay. Các giải thưởng in-game chủ yếu là những vật phẩm đá quý ít hoặc chưa từng xuất hiện trước đây. Như thế sẽ tạo điều kiện cho các game thủ có cơ hội được thử nghiệm những vật phẩm mới. Còn về chương V của Shaiya thì em chỉ có 1 từ để nói đó là tuyệt vời.

Shaiya: E72 đầu tiên thuộc về mỹ nữ Hà Thành 2

Bạn có thể nói rõ hơn không?

Vâng. Bản update mới lần này không chỉ tăng giới hạn cấp độ, thêm map mới và boss mới mà bên cạnh đó còn là những set đồ mới đẹp hơn, skill đẹp hơn, nói chung phần hình ảnh so với bản trước đẹp hơn nhiều. Skill mới cũng được điều chỉnh lại giúp cho game cân bằng hơn trước. Mà đặc biệt, các giáp sĩ và vệ binh trong bản này sẽ không còn là nhửng tảng thịt để chịu đòn nữa đâu.

Xin cám ơn Ngọc Lan cùng những lời chia sẻ chân tình của bạn.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SGT)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: