Shaiya: Lễ hội ma Halloween đang tới gần

Không khí tưng bừng chào đón phiên bản mới của Shaiya chưa kịp lắng xuống thì các game thủ của trò chơi này lại rục rịch chuẩn bị cho ngày hội Halloween hàng năm.

Lễ hội ma trong Shaiya khởi đầu bằng một event nhỏ mang tên “Halloween vui vẻ” được tổ chức trên diễn đàn. Nội dung của event là yêu cầu người chơi truy tìm hình ảnh rùng rợn nhất về các quái vật trên toàn thế giới Shaiya và gửi về tham dự sự kiện để tích lũy 2 GP may mắn (có giá trị đổi sang thẻ S-Cash). Mới đây, sự kiện này đã bước sang vòng chọn với 5 cái tên xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ tuyển.

Shaiya: Lễ hội ma Halloween đang tới gần 1

Một trong những dung nhan lọt vào top 5.

Gần sát ngày lễ hội ma nổi tiếng này, một sự kiện ingame cùng tên cũng đã được khởi động. Người chơi tham dự sự kiện sẽ được hướng dẫn săn nón bí ngô được cất giữ bởi các quái vật đáng sợ trên. Tùy thuộc vào cấp độ của nón săn được mà người chơi được cộng từ 10 đến 30 điểm thưởng vào tất cả các chỉ số của nhân vật.

Shaiya: Lễ hội ma Halloween đang tới gần 2

Nón bí ngô tại thành Apulun.

Ngoài ra, trong những ngày này thì toàn thể lãnh thổ Shaiya sẽ được trang hoàng bằng những trái bí ngô được bố trí trên mọi nẻo đường, tăng thêm cảm giác ma quái và kì dị cho người chơi khi tham gia luyện cấp tại các chiến trường vốn đã rất nguy hiểm trước đó.

Sự kiện “Halloween vui vẻ” của Shaiya sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 04/11/2010. Các game thủ của Shaiya có thể xem thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra tại đây.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: