Shaiya: Một kỷ nguyên mới đang hình thành ở Astral

Những đợt mưa xuân đầu tiên đã đến, xua tan đi tiết trời lạnh lẽo của Giáng Sinh, thay vào đó là những nụ hoa đang hé nở trên vùng đất Shaiya xinh đẹp mà đầy giông tố. Lời nguyền giữa hai Liên Minh vẫn chưa được phá bỏ. Và ngày ngày trên khắp nẻo đường, từ chiến trường Băng Giá, đến Hầm Mộ Linh Thiêng, con dân Nữ Thần Etain vẫn rảo bước đi tìm ánh sáng cho kỷ nguyên mới.

Shaiya: Một kỷ nguyên mới đang hình thành ở Astral

Chỉ trong một vài tháng từ khi server Astral ra đời, các chiến binh Ánh Sáng và Phẫn Nộ đã tạo ra những kỳ tích vang dội, không thể ngờ tới. Dù chỉ là một server non trẻ, được mở ra vào những ngày cuối năm 2009 nhằm chào đón những ai vẫn còn mang tâm huyết muốn làm lại từ đầu, nhưng có thể nói những kỳ tích ấy không hề kém cạnh so với những server trước đó. Lần lượt, những cái tên boss hùng mạnh nhất, khét tiếng khắp vùng đất Shaiya như Rồng Cổ Đại, Dios Exiel, Rồng Nước, Kimimaru… cũng nằm xuống, và rồi thì đất Mẹ Typhreth cũng vinh danh những người anh hùng dũng cảm, với phần thưởng là những bộ trang phục huyền thoại.

Shaiya: Một kỷ nguyên mới đang hình thành ở Astral

Một cảnh Liên Minh Ánh Sáng đang săn boss Dios Exiel

Có thể kể đến Chủ Guild Motar Of War khi anh sở hữu được 2 vật phẩm quý hiếm là Chân Thần Thánh 6 slot và Quần Thần Thánh 6 slot. Đây là set vật phẩm được liệt vào danh sách săn lùng hàng đầu trên vùng đất Teos Epeiros, vì nó có thể hỗ trợ rất nhiều điểm sức mạnh cũng như quyền năng cho người có được.

Shaiya: Một kỷ nguyên mới đang hình thành ở Astral

Bên cạnh đó còn có những viên ngọc thuộc tính tinh chế vô cùng quý hiếm được luân chuyển nội bộ một cách kín đáo, nhằm đảm bảo tính bất ngờ khi giáp mặt kẻ thù trên chiến trường.

Shaiya: Một kỷ nguyên mới đang hình thành ở Astral

Liệu cư dân server 4 có xây dựng đủ lực để tranh tài với những người anh em của mình không? Những thành tựu nào sẽ được ghi nhận và lưu danh muôn đời trên vùng đất của những Nữ Thần Etain xinh đẹp? Và Phẫn Nộ hay Ánh Sáng sẽ là người tìm ra lời giải đáp cho lời nguyền chiến tranh ngàn năm này? Hãy cùng đến với Shaiya để tận hưởng hương vị tinh khiết, trong sáng cùng thiên nhiên cổ đại Bắc Âu, cũng như trải nghiệm cảm giác được cùng với chiến hữu của mình tung hoàng ngang dọc qua các chiến trường máu lửa. Hãy đến và thỏa sức anh tài với Shaiya – Sự Vĩnh Cửu.

Ảnh: SaigonTel

Hàn Thiên Hải (SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: