Shaiya Online: Bí ẩn bộ tứ linh hồn Canos

Những lời đồn đại về sự tái xuất hiện của các vị vua trên chiến trường Canos đang dần lan tỏa. Có kẻ cho rằng, bốn linh hồn này thức giấc bởi chính tâm niệm tà ác của người đời, và sứ mạng của họ chính là tiêu diệt toàn bộ bóng tối để xây dựng lại một thế giới tươi đẹp. Nhưng cũng có người nói rằng, sự kiện này đánh dấu cho một thời kỳ chiến tranh mới mà cả hai liên minh sẽ là hai nhân tố đối nghịch nhau, hòng giành lấy vị trí độc tôn trên đất mẹ Aina.

Shaiya Online: Bí ẩn bộ tứ linh hồn Canos 1

Nhưng chưa thực sự có ai chứng thực được, liệu bốn linh hồn này ghê gớm tới đâu, có đáng sợ như những gì truyền thuyết ghi chép hay không? Hãy bắt đầu đi sâu vào tận trong bản chất sự thật và khám phá những điểu bí ẩn ngay hôm nay nhé.

1. Vua Lửa Lumen

Shaiya Online: Bí ẩn bộ tứ linh hồn Canos 2

Vị thần đồ sộ nhất trong 4 vị thần Canos. Cao trên 20 mét, toàn thân phục sức một màu đỏ cam rực rỡ tượng trưng cho ngọn lửa linh thiêng. Lumen cầm trong tay thanh kiếm lửa ngàn năm mang sức mạnh của thần Old Willow, có khả năng thiêu đốt cơ thể đối phương trong vòng 15 giây, giảm điểm sự sống và kết liễu bằng kỹ năng “Lửa Phục Hận” đẳng cấp 70. Đặc biệt, Lumen có mâu thuẫn sâu sắc với Secreta.

2. Vua nước Secreta

Shaiya Online: Bí ẩn bộ tứ linh hồn Canos 3

Đây là vị nữ hoàng duy nhất trong thế giới cổ đại. Sở hữu sắc đẹp lạnh lùng băng giá, kèm theo tính tình thất thường của biển cả, khi yên lặng, lúc nổi sóng giận dữ. Secreta không sử dụng bất kỳ vũ khí nào mà chỉ thi triển pháp thuật nội công tạo ra một trận “Tuyết Lở”, làm đóng băng đối phương trong 1 phút, giảm điểm sự sống đến 35%. Vì vậy, đừng dại dột mà trêu vào linh hồn đầy quyền lực này nhé.

3. Vua gió Ales

Shaiya Online: Bí ẩn bộ tứ linh hồn Canos 4

Không đáng sợ như Secreta, Ales lại có hẳn một phong cách riêng cho mình, phù hợp với đẳng cấp của môt bậc cao niên 8.800 năm tuổi. Với cây giáo mang quyền lực của cuồng phong, Ales có khả năng thi triển kỹ năng “Tâm Bão” và cầm chân đối thủ liên tiếp trong vòng 30 phút trên diện rộng.

4. Vua đất Dentatus

Shaiya Online: Bí ẩn bộ tứ linh hồn Canos 5

Vẻ bề ngoài cục mịch và đáng sợ, Dentatus có thể khiến người khác kinh khiếp khi nhìn vào các cơ bắp cuồn cuộn đầy đất đá của mình. Tuy nhiên, đây lại là vị thần thật thà nhất, khiêm tốn nhất và bao giờ cũng im lặng trong các cuộc vui. Sử dụng khiên và búa làm vũ khí hộ vệ, Dentatus hoàn toàn có thể “nghiền nát” đối thủ bằng sức nặng ngàn cân của mình.

Đáng sợ hơn là tất cả 4 vị thần trên đều có kỹ năng “Câm Lặng Phục Hận” mà tác dụng của nó là bao trùm lòng hận thù khiến người nào nằm trong tầm ảnh hưởng đều bị tê liệt, không thể thi triển kỹ năng. Các chiến binh khi đối diện với các linh hồn này cần hết sức cẩn thận, phải mang theo đầy đủ bùa giải và tổ chức chiến lược thật tốt nếu không muốn trở thành kẻ hiến tế trong bữa tiệc của thần linh Olympus.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Shaiya Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: