Shaiya Online: Hé mở tương lai cùng phiên bản mới

Những bước chuẩn bị cho tương lai đã dần được hình thành, một sự lột xác hoàn hảo đang gần kề. Game thủ Shaiya hồi hộp chờ đón khoảnh khắc một thế giới mới ra đời, mở ra cánh cổng tràn ngập thánh phước từ nữ thần Etaine.

Tại chương V – Thánh Tích Phục Hận, người chơi Shaiya sẽ có cơ hội chứng tỏ cái tôi anh tài của mình một cách sắc nét hơn với những thử thách mới muôn màu muôn vẻ. Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến cập nhập thêm những hướng đi mới dẫn đến nhiều Hang động, ẩn chứa nhiều vật phẩm cực hiếm sẽ xuất hiện trong phiên bản lần này.

Shaiya Online: Hé mở tương lai cùng phiên bản mới 1
Shaiya Online: Hé mở tương lai cùng phiên bản mới 2
Shaiya Online: Hé mở tương lai cùng phiên bản mới 3

Thế giới 3D huyền ảo tái hiện lung linh trong chương V

Điều này kéo theo các lối phát triển mới cho các lớp nhân vật. Đơn cử cho dòng pháp sư sẽ có lợi thế hơn trong việc sử dụng vũ khí cấp 70 và các skill đã được điều chỉnh để tạo ra một loại mới hoàn toàn độc đáo và đáng sợ: pháp thuật pha lẫn sự bền bỉ cùng với tỉ lệ ra đòn chính xác khá cao. Cũng như vậy đối với dòng Chiến binh, Đấu sĩ khi sử dụng đơn thủ kèm theo Khiên sẽ nâng cao khả năng kháng phép và vật lý hơn so với những lối đi truyền thống ở chương IV. Chiến trường lại hứa hẹn những trận đánh nảy lửa hơn bao giờ hết.

Shaiya Online: Hé mở tương lai cùng phiên bản mới 4
Shaiya Online: Hé mở tương lai cùng phiên bản mới 5

Hệ thống vũ khí đồ sộ xuất hiện

Thêm một niềm vui nữa cho game thủ Shaiya, đó là sự xuất hiện của hệ thống Gameguard 2 được tích hợp tự động nhằm ngăn chặn những vi phạm đã từng làm nhức nhối cộng đồng game thủ. Được biết hệ thống này sẽ cập nhập thường xuyên không ngoài mục đích rà soát và vá lỗ hổng liên tục. Không những thế, người chơi có thể trực tiếp quan sát công dụng của lá chắn thép mới này trong buổi offline vào cuối tháng 7/2010, song song với việc trải nghiệm Chương V qua thể thức thi đấu hoàn toàn độc đáo được thiết lập ngay trong ngày ra mắt phiên bản Thánh Tích Phục Hận.

Shaiya Online: Hé mở tương lai cùng phiên bản mới 6

Lối đi mới cho các dòng nhân vật

Một thế hệ mới đang dần nảy sinh trong thế giới của 2 vị nữ thần Etaine duyên dáng. Shaiya đang chờ đợi những bước chân đầy tâm huyết khai phá Thánh Đạo. Hãy cùng đón chờ chương V vào trung tuần tháng 7/2010 và hòa mình với truyền thuyết Bắc Âu huyền bí qua đồ họa 3D hoàn hảo.

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: