Shaiya: Sôi động với sự kiện Nón Quân Đoàn

Thế giới Shaiya trong tháng 7 ngập tràn không khí tươi mát từ biển xanh, cát trắng và dường như càng rực rỡ hơn với nhiều lọai phục sức mới lạ. Đây là các chiến binh với mề đay gấu bông và những bộ giáp vải yêu kiều, hay kia là những  chiếc binh trong bộ giáp sắt kiêu hãnh cùng chiếc mũ Quân Đoàn độc đáo. Tất cả, đã tạo nên một vẻ đẹp rất riêng cho mảnh đất trù phú mang tên: Teos Epieros.

Shaiya: Sôi động với sự kiện Nón Quân Đoàn 1

Đến từ phía liên minh Phẫn Nộ, chiến binh thường chọn cho mình những bộ cánh tối màu và phù hợp với nước da của từng chủng tộc.

Shaiya: Sôi động với sự kiện Nón Quân Đoàn 2

Vail – một tộc người nằm gần bờ biển Urametos, có mái tóc sáng màu nhưng nước da lại xám xanh lạ thường.

Shaiya: Sôi động với sự kiện Nón Quân Đoàn 3

Khác với tộc Vail, tộc người bóng tối Nordan lại thích sở hữu những bộ trang phục rực rỡ hoa văn của Tyran khi kết hợp cùng nón Quân Đoàn, vì họ cho rằng, như thế mới phô trương được sức mạnh của tập thể khi ra chiến trường.

Shaiya: Sôi động với sự kiện Nón Quân Đoàn 4

Về phần liên minh Ánh Sáng, người Human sẽ chọn cho mình những bộ giáp sáng màu và phần mạnh mẽ để làm nổi bật hơn chiếc nón lạ lùng của mình, đặc biệt, chiếc nón này có vẻ giống với nón Cối của Việt Nam.

Shaiya: Sôi động với sự kiện Nón Quân Đoàn 5

Không thích sự thô kệch trong trang phục, chỉ thích sự mềm mại và uyển chuyển, bộ tộc Elf chọn những bộ giáp kim loại nhẹ kết hợp cùng chiếc mũ giúp họ dễ dàng di chuyển và ra đòn với tốc độ nhanh khi xông trận.

Và cứ như thế, các chiến binh trong thế giới của Etaine cùng nhau tìm kiếm những chiếc mũ thần kì. Khi sử dụng, ngay lập tức chiến binh sẽ cảm thấy được một nguồn năng lượng mạnh mẽ phát sinh – một sức mạnh của tập thể – một sức mạnh mang tên “Mũ Quân Đoàn”!

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Thông tin chi tiết xem tại: http://www.shaiya.com.vn

Theo: Shaiya

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: