Shaiya tổ chức offline giới thiệu “Thánh Tích Phục Hận”

Sau khi tiết lộ ngày cập nhật phiên bản mới chương V: Thánh Tích Phục Hận (14/10/2010), sắp tới đây, cộng đồng game thủ Shaiya sẽ có dịp được tận tay thử nghiệm phiên bản mới này trong một buổi offline cực lớn chào mừng phiên bản mới này. Buổi offline sẽ diễn ra cùng lúc tại 2 thành phố lớn là Hà Nội (Cafe Hotline – 65 Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm) và TP. Hồ Chí Minh (Cafe BlueStar – Tòa Nhà AltaPlaza, 91B2 Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình) vào 14h00 ngày 03/10/2010.

Shaiya tổ chức offline giới thiệu “Thánh Tích Phục Hận” 1

Được biết, tham gia vào buổi offline này ngoài các game thủ kỳ cựu, đại diện NPH SaigonTel cũng như sự góp mặt của các ca sỹ đang nổi danh như: Thùy Trang, Minh Châu, Minh Vy, …

Điểm nhấn của chương trình chính là phần thi đấu giao lưu giữa các guild mạnh của 2 liên minh Ánh Sáng và Phẫn Nộ với sự góp mặt của các game thủ chuyên nghiệp như: PharosX, zRongChauAz, TrumSanGa, AngelEyeX, … Phần thưởng cho đội vô địch sẽ là các vũ khí đẳng cấp 6X chưa từng xuất hiện trong thế giới Shaiya như: Kiếm Vong Hồn, Khiên Chiến Xa, Chùy Oán Hận.

Shaiya tổ chức offline giới thiệu “Thánh Tích Phục Hận” 2

Ngoài việc được tận mắt chứng kiến những trận thư hùng đỉnh cao của các game thủ chuyên nghiệp thì các game thủ tham gia vào buổi offline này còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng một bộ dây chuyền Shaiya bằng bạc cao cấp. Được biết, đây là bộ dây chuyền đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Shaiya.

Thông tin chi tiết về buổi offline chào mừng phiên bản mới của Shaiya Online, các bạn game thủ quan tâm có thể đăng ký tham gia trên diễn đàn Shaiya Online.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: